otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua thuốc diệt chuột dạng viên

Mua thuốc diệt chuột dạng viên

Để sử dụng được dễ dàng và dễ bảo quản, nhiều người đã lựa chọn cho mình những loại thuốc diệt chuột dạng viên dùng để diệt chuột. Vì vậy mà nhu cầu tìm mua thuốc dạng viên đang rất được nhiều người quan tâm.

thuốc diệt chuột được sản xuất ra hiện nay có rất nhiều dạng khác nhau, có thuốc ở dạng lỏng, có loại thì ở dạng bã, còn loại thì ở dạng viên. Trong đó, sự ưa chuộng của người tiêu dùng ở những sản phẩm dạng viên là rất cao, nguyên nhân chủ yếu vấn đề này cũng chỉ là việc sử dụng thuốc dạng viên sẽ dễ dàng hơn, không cần phải trộn thêm mồi nhử mà vẫn có thể sử dụng được.

Hiện nay, thuốc diệt chuột ở dạng viên được biết đến nhiều nhất đó là Klerat. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Syngenta Việt Nam, thuốc có dạng viên sáp không bị thấm nước, vì vậy nên rất thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, ở những nơi có độ ẩm cao. Với thành phần chủ yếu là Brodifacoum, sản phẩm này mang lại hiệu quả diệt chuột khá tốt, chuột chỉ cần ăn thuốc một lần là sẽ chết.

Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm mua được thuốc diệt chuột dạng viên Klerat tại các cửa hàng và công ty kinh doanh thuốc côn trùng. Hoặc nếu không biết phải đến đâu để mua, bạn cũng có thể tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để mua được sản phẩm này. Đây là một trong những nơi phân phối các sản phẩm diệt chuột chính hãng ra thị trường, vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm ở nơi này.