otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua pallet nhựa cũ hay mới

Sự chênh lệch về giá bán và chất lượng là hai yếu tố khiến nhiều người còn bân khuân chưa biết nên mua pallet nhựa hàng cũ hay mới đem về sử dụng cho nhu cầu của mình.

Muốn lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp nên dùng pallet nhựa. Nhưng đầu tư mua một số lượng lớn pallet cũng gây tốn kém một khoản chi phí. Điều này buộc một số doanh nghiệp chưa “bạo vì tiền” phải cân nhắc nên mua pallet cũ hay mới. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với vấn đề này, đây sẽ là gợi ý!

Mua pallet nhựa cũ hay mới

Tại sao nên và không nên mua pallet nhựa cũ?

Một trong số những lý do khiến pallet nhựa được ưa chuộng hơn so với pallet gỗ; pallet giấy chính là khả năng tái sử dụng. Thậm chí khi đã dùng “chán chê”, các doanh nghiệp vẫn có thể bán lại với giá trị bằng ¼ giá trị ban đầu. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp khác có cơ hội mua lại pallet cũ với giá siêu hời.

Vì những lý do như chuyển đổi mục đích kinh doanh, thay thế toàn bộ pallet mới, nhiều doanh nghiệp thanh lý pallet cũ với giá rẻ. Mua những loại pallet này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nhất là với những chủ đầu tư ít vốn, số tiền tiết kiệm được có thể dùng vào các mục đích kinh doanh khác. Nếu bạn không có hầu bao rủng rỉnh, bạn cũng nên mua pallet nhựa cũ để tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn không nên mua pallet cũ như khi chất lượng chúng quá kém. Pallet bằng nhựa được đánh giá cao về độ bền. Tuy nhiên, sau một thời gian dài khai thác và sử dụng, chắc chắn chất lượng của chúng đã giảm sút. Chất lượng nhựa do bị oxy hóa nên giòn hơn; dễ vỡ hơn. Nếu dùng loại này để kê hàng hóa nặng, rất có thể gây ra đổ vỡ và thiệt hại tài chính.

Tại sao nên và không nên mua pallet nhựa mới?

Trong điều kiện tài chính cho phép, bạn vẫn nên mua pallet nhựa vì sản phẩm có độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm thông qua việc chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Pallet mới chắc chắn có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn. Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài hơn đồng nghĩa với việc giá trị sản phẩm tăng lên.

Nếu chi phí có hạn và việc mua pallet mới vượt quá khả năng chi trả của bạn, bạn có thể tính đến phương án mua pallet cũ. Dù sao pallet nhựa cũ cũng bền và tốt hơn các loại pallet giấy và gỗ. Những loại pallet giấy và gỗ không có khả năng tái sử dụng cao. Chúng lại giảm độ bền nhanh chóng khi gặp môi trường ẩm thấp. Cúng vì thế mà chúng ít được dùng trong các ngành hàng lương thực.

So với việc mua pallet inox, mua pallet nhựa cũ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Dù sao khả năng chịu tải của pallet nhựa cũng rất đáng nể và phù hợp với cả những mặt hàng có trọng lượng lớn. Trong trường hợp muốn mua pallet mới, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín.

Muốn mua pallet nhựa tốt đến địa chỉ nào?

Khi cần mua pallet nhựa, ai cũng mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín. Nhưng việc này thực sự không dễ dàng vì có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nếu bạn chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm như: Pallet nhựa, Sóng nhựa, Thùng nhựa, Thùng rác, Thùng chở hàng, Khay nhựa, Tấm lót sàn, Lòng trữ hàng, Nhà vệ sinh di động, Bánh xe đẩy hàng, Xe đẩy hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Thực tế, không phải khách hàng nào cũng am hiểu về các loại pallet. Nếu bạn lúng túng trong việc chọn sản phẩm phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm nhé!