Trang chủ » Mua đây đai nhựa PP ở đâu có giá tốt

Mua đây đai nhựa PP ở đâu có giá tốt

(Ngày đăng: 19-11-2019 14:20:28)
icon facebook   icon google plus  
Dây đai nhựa PP đang là vật liệu đóng thùng carton phổ biến nhất hiện nay và dần thay thế các loại dây đai thép được sử dụng trước đó. Thị trường loại đay đai này khá đa dạng, phong phú từ mẫu mã cho đến nguồn gốc xuất xứ vì vậy nhiều người sử dụng vẫn còn hoang mang khi lựa chọn và mua dây đai nhựa PP. Vậy mua dây đai nhựa PP ở đâu có giá tốt và chất lượng?

Các loại dây đai nhựa PP là loại vật liệu cần thiết và quan trọng trong các công việc đóng đai, nẹp hàng hóa trước khi thực hiện vận chuyển. Bởi khi được đóng đai bằng dây đai nhựa PP, các kiện hàng hóa được cố định và giữ chặt với nhau từ đó hạn chế được tình trạng đỗ vỡ, bung nắp thùng gây hư hỏng hàng hóa cũng như thiệt hại cho chủ hàng. Với những ưu điểm và hiệu quả công việc mang lại, loại dây đai nhựa đang được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực có nhu cầu đóng đai vận chuyển như: thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, ngành sản xuất gỗ…

Mua dây đai nhựa PP ở đâu có giá tốt

Với nhu cầu sử dụng cao như hiện nay, các loại dây đại nhựa được sản xuất và phân phối với rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc khác nhau. Đặc biệt bề mặt của dây đai nhựa còn có thể in hóa văn, tên công ty, logo hoặc chữ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Một số đặc điểm của dây đai nhựa PP:

Độ bền và khả năng chịu lực cao:Với vật liệu chính là nhựa PP được sản xuất theo dạng sợi mỏng nên các sản phẩm dây đóng đai có độ bền cao và khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Dây đai nhựa PP rất khó bị xé rách, cắt đứt cũng như không bị các bị hư hại gì khi có các lực bên ngoài tác động vào. Vì vậy, các thùng hàng được đóng đai bằng dây nhựa PP được đảm bảo tốt về độ an toàn.

Đàn hồi tương đối tốt:Dây đai nhựa PP cũng có khả năng đàn hồi tốt do đó dễ dàng siết chặt hơn so với dây đai thép từ đó giúp các hàng hóa được cố định cũng như giữ chặt hơn. Tuy nhiên, khi siết chặt thì dây đai nhựa vẫn không gây hư hại hay trầy xước cho hàng hóa như loại dây đai thép.

An toàn cho người lao động:Đây là ưu điểm nổi trội của dây đai nhựa so với các dây đai thép. Các cạnh và gốc của dây đai nhựa PP không sắc như thép vì vậy người lao động có thể không cần sử dụng bao tay khi thao tác đóng đai tạo sự thuận tiện cũng và thoải mái hơn.

Ít bị tác động bởi yếu tố môi trường:Các yếu tố đến từ môi trường như hóa chất, nhiệt độ cao, độ ẩm không có ảnh hưởng đến dây đai nhựa vì vậy chất lượng công việc vẫn được đảm bảo. Đồng thời với ưu điểm này, việc bảo quản dây đai nhựa cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Mua dây đai nhựa PP ở đâu giá tốt?

Dây đai nhựa PP hiện nay được phân phối trên thị trường với rất nhiều mẫu mã đến từ các nhà sản xuất khác nhau nên rất dễ dàng tìm thấy và lựa chọn. Nhưng để có thể mua được loại dây đai có chất lượng tốt với khá rẻ, người mua nên tìm đến:

Cơ sở sản xuất uy tín:Khi trực tiếp tìm đến các cơ sở sản xuất dây đai nhựa PP để mua thì người mua có thể fđảm bảo tuyệt đối về chất lượng, không lo ngại mua phải hàng giả, kém chất lượng. Không những thế, khi mua hàng trực tiệp tại nhà sản xuất người mua có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bởi giá ở đây thường rẻ hơn ngoài thị trường do không phải qua đơn vị trung gian.

Nhà phân phối thương mại:Các nhà phân phối thương mại thường có rất nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như nhà sản xuất. Các sản phẩm ở đây thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do đó người mua có thể yên tâm về chất lượng. Đồng thời nếu mua với số lượng lớn, người mua có thể lấy với giá sỉ từ đó giúp giảm được một khoản chi phí.

Dây đai nhựa PP là loại vật liệu rất hữu ích trong các công việc đóng đai, nẹp hàng hóa giúp mang lại hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả cũng như nhiều lợi ích nhất, khi mua dây đai nhựa PP người sử dụng nên tìm đến các cơ sở uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ.