Trang chủ » Mua băng keo PVC số lượng lớn ở đâu

Mua băng keo PVC số lượng lớn ở đâu

(Ngày đăng: 26-11-2019 11:05:06)
icon facebook   icon google plus  
Nhu cầu về các loại băng keo là rất lớn, cùng với đó thì nguồn cung cũng khá dồi dào khi mọi người có thể tìm mua sản phẩm này ngay tại các cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua băng keo PVC với số lượng lớn, liệu các đơn vị này có còn phù hợp?

Băng keo cấu tạo như thế nào?

Cũng tương tự như các loại băng dính thông dụng trên thị trường, một mặt là lớp tráng không dính, với băng keo PVC thì lớp màng này được cấu tạo từ PVC nên mang đầy đủ các đặc điểm của chất liệu này. Mặt còn lại là màng dính tiếp xúc trực tiếp với các loại hàng hóa, đồ vật hay tiêu biểu là các thùng hàng carton trong nhà máy, xưởng sản xuất.

Mua băng keo PVC số lượng lớn ở đâu?

Ứng dụng của băng keo vô cùng rộng rãi từ số lượng ít như tại các hộ gia đình nhỏ cho tới số lượng lớn hơn tại các cửa hàng, siêu thị và đặc biệt với các nhu cầu sử dụng số lượng lớn, thông thường là tại các ngành nghề công nghiệp, chủ yếu là ở khâu đóng gói và cố định hàng hóa.

- Có thể sử dụng băng keo để dán sách vở, tài liệu hay văn phòng phẩm. Ngoài ra, một số loại băng keo màu chuyên dụng để trang trí và thiết kế logo, vạch cảnh báo an toàn,… Đây đều là các ứng dụng ít phổ biến hơn của các sản phẩm này, nhưng vẫn cần nói tới để ta nhận thấy các ứng dụng rộng rãi của băng keo trong đời sống ngày nay.

- Cùng với đó, công dụng lớn nhất và chủ yếu của băng keo chính là tại các ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp với việc cố định các hàng hóa, sản phẩm khỏi bị xô lệch, va chạm, đổ vỡ hay phổ biến hơn cả là giúp đóng các nắp thùng carton chuyên dùng cho quá trình vận chuyển.

Sử dụng băng keo PVC cho các mục đích gì?

Với ưu điểm của lớp màng PVC có thể chống thấm và cách điện nên băng keo PVC cũng được chuyên dụng cho các mục đích này.

- Khả năng chống thấm nước tốt nên có thể sử dụng băng keo PVC trong các môi trường dạng này hay ẩm ướt nói chung, đặc biệt là có thể giúp bảo quản các chi tiết của đồ đạc, hàng hóa khỏi các yếu tố tác động của thời tiết như mưa gió hay đơn giản là cần tới việc chống nước như sửa đường ống kích thước nhỏ,…

- Tính cách điện, nhiệt cũng như chống ăn mòn tốt nên ứng dụng của băng keo PVC được dùng tại các công trình, thiết bị điện, bọc dây điện,… Độ bám dính chặt, cao nên băng dính tốt, khó bị bong trong suốt thời gian sử dụng.

- Khả năng kéo dãn được đánh giá cao nên thích hợp dùng với các sản phẩm có thiết kế, bề mặt không bằng phẳng, lồi lõm khác nhau chỉ với lực kéo căng đủ mạnh.

- Cuối cùng, ngoài việc có thể bảo quản các đồ đạc, hàng hóa khỏi việc bị trầy xước thì băng keo PVC cũng có thể sử dụng trong môi trường dung môi, hóa chất có độ oxy hóa nhẹ nên khá linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường. Lớp băng keo này sau khi tháo ra sau quá trình sử dụng cũng không để lại quá nhiều vết keo dính trên bề mặt sản phẩm.

Tìm mua băng keo PVC số lượng lớn

Dĩ nhiên, mọi người có thể mua tại các cửa hàng, siêu thị phân phối trên cả nước. Đây cũng là những nơi có được sản phẩm với độ chất lượng cao, đặc biệt tại các siêu thị. Tuy vậy, giá thành tại các nơi này lại không hề rẻ bởi các đơn vị này là trung gian, mua các sản phẩm này và bày bán trực tiếp ra thị trường, do đó thường còn mất thêm các khoản phụ phí khác nữa.

Với nhu cầu số lượng lớn của các doanh nghiệp cần tới cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình thì tìm được nguồn hàng cung ứng giá rẻ là một điều kiện vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, thay vì tới các đơn vị trung gian, mọi người có thể tìm mua tại các xưởng sản xuất, cung cấp chính gốc. Họ không mất các khoản phí qua bên thứ ba cũng như phí trưng bày,… nên giá thành cũng được giảm bớt đi đáng kể.