otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Một vài lỗi nhỏ khi lựa chọn sai bóng đèn Duhal

Một vài lỗi nhỏ khi lựa chọn sai bóng đèn Duhal

Sau đây là một số lỗi bạn nên để ý khi mua bóng đèn Duhal, hiện nay trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái.

Lựa chọn bóng đèn Led Duhal cho chiếu sáng cần phải có sự kĩ càng, cẩn thận để tránh tình trạng mua phải hàng kẽm chất lượng. Khi mua bóng đèn Duhal không đúng chất lượng khách hàng sẽ gặp phải những trường hợp chiếu sáng kém, chất lượng sử dụng không an toàn.

Mua phải bóng đèn Duhal kém chất lương khi khách hàng không để ý đến mẫu mã và độ bền của sản phẩm hoặc đèn được mua từ những nguồn hàng không đảm bảo nên khi đi vào hoạt động ánh sáng không đều màu lúc sáng lúc tối làm chất lượng hoạt động giảm xuống và nguồn năng lượng không đảm bảo tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ. Việc sử dụng bóng đèn Led Duhal kém chất lượng, có giá thành thấp làm đường nét khi nhìn vật dụng bị nhòe, mờ  làm không gian chiếu sáng rơi vào tình trạng khó nhìn, gây hại đến mắt.

den duhal

Tầm sáng quá hẹp và không lan xa được khi sử dụng bóng đèn kém chất lượng, khi nhìn gần thì vật chiếu sáng rất rõ nét, trung thực nhưng nhìn từ xa thì lại không rõ ràng và chỉ chiếu sáng được ở khu vực gần, nguồn sáng không lan rộng được trong khoảng không gian đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Trường hợp này khách hàng có thể mua nhầm loại bóng đèn có công suất nhỏ hơn hoặc mua hàng kém chất lượng.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thích ánh sáng chói của đèn Led nhưng được làm với chất liệu thập, rẻ tiền để hạn chế ánh sáng vì thế khi đứng nhìn từ xa lại không thấy rõ.

 Nếu không có kinh nghiệm mua hàng chất lượng người mua có thể mua nhầm những đèn Led Duhal có mức giá rẻ nhưng độ phân giải thấp.

TƯ VẤN MUA HÀNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com