otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic

MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic

MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tuân theo những quy tắc chuẩn về chất lượng. Hiện nay, sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Bạn đang cần một thiết bị có thể hỗ trợ đắc lực trong việc bảo đảm an toàn hệ thống điện? Chắc chắn rằng MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic chính là sư lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết bị này.

BBD2062CA Panasonic.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic có dòng cắt danh định 10kA, cường độ dòng điện 6A.

2.  Sản phẩm được bao bọc bởi một lớp vỏ có độ bền cao, chất liệu thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại.

3.  Cấu tạo bao gồm tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ và hồ quang. Việc bố trí 3 loại tiếp điểm như vậy nhằm mục đích tránh làm hư hỏng tiếp điểm chính khi xảy ra sự cố.

4.  Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, công xưởng, khu sản xuất…

5.  MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic có thiết kế gọn, trọng lượng vừa phải, giúp tiện lợi cho việc lắp đặt và nối dây.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic có khả năng ngắt điện cực kì nhanh chóng. Do đó, sản phẩm có thể giúp bạn giảm thiểu thiệt hại do những sự cố như ngắn mạch, điện bị quá tải, chập điện… gây ra. Đặc biệt là phòng tránh nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.

2.  Sản phẩm tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn nhờ thiết kế thông minh, nhỏ gọn kết hợp cùng màu sắc trang nhã, thanh lịch.

3.  Lớp vỏ bên ngoài của thiết bị điện Panasonic có tác dụng bảo vệ những bộ phận bên trong có thể hoạt động ổn định và an toàn hơn.

4.  Nhờ làm từ những nguyên liệu đã được kiểm định, không chứa chất độc hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn mà sản phẩm mang lại.

5.  Quý khách nên lắp đặt sản phẩm ở những vị trí dễ tìm thấy khi xảy ra sự cố và ngang với tầm tay người lớn. Ngoài ra, bạn nên tính toán thật cẩn thận những thông số kĩ thuật, cường độ dòng điện mà MCB phải chịu để tránh làm dập, hư hỏng thiết bị và để có thể sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Hoàng Phát Lighting luôn sẵn sang cung cấp tận tay bạn những bộ MCB cũng như những thiết bị điện Panasonic được phân phối chính hãng với mức giá hợp lí nhất trên thị trường. Hân hạnh chào đón quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG