otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa có gây hại cho mẹ khi sử dụng?

Máy hút sữa có gây hại cho mẹ khi sử dụng?

Có chức năng giúp mẹ đang cho con bú duy trì và tiết ra nhiều lượng sữa đang cho con bú, máy hút sữa hiện nay khá được yêu thích đối với các mẹ. Thế nhưng còn có những hạn chế trong việc chọn lựa những sản phẩm chính hãng nhiều bà mẹ trẻ vẫn luôn vấp phải những loại máy giả hàng nhái.

Việc mua nhầm những mặt hàng sản phẩm máy hút sữa không chất lượng sẽ khiến tình trạng sữa mẹ cho con bú ngày một tệ thêm, bên cạnh đó còn gây những căn bệnh và nguy hiểm dành cho trẻ nhỏ. Máy hút sữa dạng chất lượng thường được làm tự các nguyên liệu cao cấp không chứa bất kì thành phần hóa học độc hại nào. Đã phần máy hút sữa chất lượng sẽ được kiểm định thông qua bộ y tế rõ ràng. Còn đối với một số dạng máy kém chất lượng thường được bày bán khắp mọi nơi khiến người mua không phân định rõ 2 loại hàng này.

Đều này sẽ gây nên nhiều tình trạng nguy hiểm dành cho mẹ và cả trẻ nhỏ. Ban đầu chỉ là những căn bệnh về da hay dị ứng da. Những về sau có thể gây nên tình trạng bệnh nặng của trẻ thậm chí gây tử vong đối với trẻ. Bởi trong các măt hàng máy hút sữa không chất lượng đa phần thường là có cấu tạo từ các hợp chất chưa được kiểm nghiệm thậm chí chưa qua quá trình loại bỏ độc tố sản phẩm. Khi trong quá trình hút sữa mẹ thì các độc tố này rất dễ trôi và len lõi trong sữa. Bên cạnh đó việc sử dụng mặt hàng máy hút sữa kém chất lượng càng khiến mẹ dễ bị bệnh, thấm sâu vào trong da và gây nên tình trạng sưng tấy hoặc ủ bệnh. Khi trẻ uống sữa trong tình trạng viêm nhiễm thì đường tiêu hóa lẫn hô hấp còn non nớt của trẻ sẽ nhanh chóng bị nguy hại.

Thể nên để đảm bảo an toàn về tình trạng sức khỏe giữa mẹ và bé nên lựa chọn những sản phẩm máy hút sữa an toàn và đảm bảo của những hãng hàng nổi tiếng chất lượng.