otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máy đầm cóc là gì và ứng dụng chung?

Máy đầm hay máy đầm cóc được nhắc đến khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cụ thể về loại máy này, ứng dụng của nó là gì? Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cụ thể hơn.

 

Máy đầm cóc hay còn được gọi là đầm đất – đây là thiết bị dùng để làm chặt cứng bề mặt đất, cát hay đá cho những công trình thi công, xây dựng ở hạng mục, lĩnh vực đa dạng từ đường bộ, đường sắt đến cống mương thủy lợi cho đến chân cột điện.

Nói đến đây, nhiều người lại thắc mắc là công việc này thường phải sử dụng xe lu để thực hiện và đúng vậy, thực tế là xe lu sẽ có ứng dụng như vậy, tuy nhiên, trong nhiều công trình có địa hình khó di chuyển, đường hẻm hẹp, chân công điện hay rảnh kênh mương thủy lợi thì chắc chắn sẽ xe lu sẽ không đến được để thực hiện. Cũng chính vì lý do này mà máy đầm thật sự có nhiệm vụ đặc biệt để thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm mọi mặt từ nhân công với công sức, chi phí và sớm hoàn thành tiến độ cho công trình xây dựng.

Với chức năng quan trọng, được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, máy đầm cóc hiện được rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất quan tâm nghiên cứu định hướng để cho ra mắt những mẫu máy mới, có nhiều cải tiến về mẫu mã cho đến chất lượng hoàn hảo hơn, dễ sử dụng và đa dạng hơn để ứng dụng tiện lợi nhất cho nhiều công trình khác nhau.

Đến đây, có lẽ những thắc mắc của bạn phần nào cũng được làm rõ hơn, còn nếu bạn đang là nhà thầu thì đây sẽ là những thông tin bổ ích để có thêm gợi ý tham khảo nhằm sớm có sự chọn lựa thông minh hơn. Những công ty, cửa hàng phân phối chính hãng trên địa bàn cả nước hiện nay có nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu, giá cả phù hợp cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.