otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236

Sử dụng máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236 phục vụ nhu cầu chiếu sáng là sản phẩm được đánh giá cao để đem lại chất lượng hiệu quả và hoạt động ổn định dài lâu, đồng thời giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng hiệu quả tối đa nhất.

Sản phẩm máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236 luôn có ưu thế vượt trội về chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực chiếu sáng trên thị trường Việt Nam, và được coi là giải pháp thay thế hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Đối với nhiều không gian hiệ đại như hiện nay, máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236 là mặt hàng được nhiều người sử dụng lựa chọn cho thiết bị chiếu sáng, với chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu.

Chóa đèn có thanh nhôm kim loại làm từ hợp kim cao cấp tạo được độ sáng hoàn hảo và thích hợp nhất cho việc hỗ trợ phản quang từ ánh sáng đèn, tạo nguồn sáng hiệu quả, không chứa chất gây hại và tạo được độ sáng hoàn hảo và tốt nhất cho sản phẩm. máng đèn Paragon PRFB236 có chân đèn và tắc te làm bằng nhựa cao cấp, chất lượng cao tạo điều kiện hoạt động tốt và cố định được bóng đèn chắc chắn, bảo đảm hoạt động hiệu quả nhất. Dây dẫn chịu nhiệt tốt tránh khả năng cháy nổ khi có sự cố chấp điện hay tác nhân gây cháy nổ, ảnh hưởng dến chất lượng hệ thống chiếu sáng và nguy hiểm đến tính mạng con người.

 

mang den parragon

 

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFB236 có 2 bóng với công suất hoạt động là 36W mang đến một giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo khi sử dụng bóng huỳnh quang T8, T10, bóng Led để chiếu sáng. Người dùng cũng tiết kiệm được một phần năng lượng tiêu thụ và tiền điện.

Có sẵn nhiều tính năng hoàn hảo và chất lượng cao cấp nhất từ sản phẩm máng đèn âm trần Paragon PRFB236 có hiệu suất làm việc và khả năng lkinh hoạt cao, độ dài tuổi thọ của bộ máng đèn lên đến 40.000 giờ, hỗ trọ bóng đèn chiếu sáng tốt nhất trong một thời gian dài. Sản phẩm không tỏa nhiệt vì thế máng đèn không làm ảnh hưởng nhiều tới môi trường xung quanh, luôn đem lại cảm giác dễ chịu và êm dịu nhất khi sử dụng. 

Thiết kế của máng đèn âm trần Paragon PRFB236 dễ lắp đặt và thuận tiện, đơn giản nhất, giúp người sử dụng dễ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì trong thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm có chất lượng cao và hoạt động hiệu quả nên ít tiêu hao năng lượng  nên người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng mỗi tháng. Khi mua bất kì một sản phẩm chiếu sáng của Paragon, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt nhất khi là khách hàng của hãng.