otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm được ưa chuộng bởi hiệu quả của nó cao và rất dễ để sử dụng trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên Storm vẫn có những mức độ gây hại nhất định cho sức khỏe, người dùng cần phải thận trọng một chút khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm

 

Vốn là những con vật có bộ đại não phát triển và đầu ốc khá thông minh, rất khó để nắm bắt tâm lý của chúng lẫn tiêu diệt chuột. Thuốc diệt chuột là một trong những phương án đầu tiên trong sự lựa chọn diệt chuột. Đặc biệt được nhắc đến chính là thuốc diệt chuột được chế tạo theo công nghệ dây chuyền sản xuất của CHLB – Đức, thuốc diệt chuột Storm. Diệt chuột trở nên không còn là một vấn đề lo ngại trong gia đình, trong công ty thậm chí trong công việc.

Storm không quá độc hại như những loại thuốc diệt chuột trước đây, tuy nhiên Storm vẫn có một lượng hóa chất nhất định để gây bệnh cho chuột. Do đó chúng ta khi sử dụng vẫn nên cẩn trọng và làm theo hướng dẫn.

Thường thì trong cách bảo quản của thuốc diệt chuột storm thì cũng đã lưu ý phần bảo quản thuốc, đó là lời khuyên cho mọi người là tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc, những nơi này thì thức ăn và thuốc rất dễ nhầm lẫn vào nhau.

Điều đáng lưu ý nhất là tránh xa tầm tay của trẻ em, vì các em còn nhỏ rất dể nhầm tường đây là những thức ăn. Do thuốc là dạng viên có mùi thơm, để dẫn dụ chuột xa vào lưới và các em chưa ý thức được cho nên rất nguy hiểm.

Thuốc diệt chuột storm tuy nồng độ thuốc không mạnh như các loại thuốc diệt chuột khác, nhưng nó cũng làm cho chúng ta khó chịu và có những dấu hiệu như sau. Gây nôn, ối tức thời, nhức đầu chóng mặt, mệt mỗi, có khi còn nguy hiểm đến sức khỏe.

Khi vừa thấy nạn nhân bị ăn phải thuốc diệt chuộc thì tốt nhất bạn nên sử lý trước khi đưa vào bệnh viện. Thuốc khi ăn vào cơ thể thì rất thì khó chịu có khi là khó thở cho bệnh nhân.

Cho nên khi mới phát hiện ra dấu hiệu của ăn nhầm phải thuốc thì bạn nên dùng tay móc họng nạn nhân khi nạn nhân còn tĩnh cho dịch tràn ra, không nên làm nạn nhân nôn ói khi nạn nhân đã bất tĩnh. Khi đã sơ cứu thì nhanh chóng đưa nạn nhân vào cơ sở y tế hay bệnh viện gần nhất.

Cho nên việc sử dụng thuốc diệt chuột cần chú tâm đến đọc kỹ hướng dẫn trong quá trình sử dụng bên cạnh đó cần nên cảnh cáo đến người nhà nhằm tránh những tai nạn về thuốc cũng như tránh kích động tới chuột. Nếu như không chú ý về cách đặt thuốc, chúng ta dễ làm chuột nghi ngờ cũng như khiến cho chúng không ăn thuốc nữa.

Đặc biệt khi mua thuốc diệt chuột Storm để sử dụng, chúng ta nên chọn mua ở những nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín để mua đúng thuốc chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Những loại hàng nhái thường làm từ hóa chất độc hại chứ không theo công nghệ sinh học, do đó khi mua về dùng chẳng những không làm chuột chết mà còn khiến nó kích động lên, hơn nữa gây ô nhiễm chất độc cho không gian diệt chuột.