otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Khi bé được 2 tháng tuổi, mẹ nên sắm cho bé một chiếc xe đẩy để đưa bé đi tắm nắng mỗi sáng, đi dạo mỗi chiều hay đi siêu thị cuối tuần. Làm sao để chọn cho bé một chiếc đẩy phù hợp với thể trang của bé.

Trên thị trường, có rất nhiều dòng xe đẩy em bé dành cho tre sơ sinh đến 3 tuổi, từ xe đẩy một chiều, xe đẩy hai chiều, xe đẩy đa năng, xe đẩy đôi,… Để đảm bảo an toàn cho bé thì mẹ nên chọn những dòng xe đẩy có đệm ghế êm ái thoáng khí, có khả năng hút mồ hôi tốt. Một chiếc xe đẩy sẽ là công cụ hổ trợ cho mẹ trong việc chăm sóc bé.

 

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé

 

Mỗi dòng xe đẩy sẽ có một tính năng khác nhau và phù hợp cho một độ tuổi của bé. Nếu mua không đúng thì trong quá trình sử dụng sẽ gây anh hưởng đến sức khỏe của bé về lâu về dài. Bên cạnh đó, xe phải có nhiều điểm tự lưng để phù hợp với những giai đoạn phát triển của bé. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, đối với trẻ sơ sinh mẹ nên mua loại xe đẩy hai chiều để chăm sóc bé tốt hơn, còn nếu như bạn có hai bé song sinh thì xe đẩy đôi là một sự lựa chọn lý tưởng.

 

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé

 

Chiếc xe đẩy không phải là món đồ chơi chơi thích thì mua không thích thì bỏ, đó là phương tiện di chuyển cho bé. Đã là phương tiện thì phải đảm bảo an toàn cho bé. Mỗi dòng xe đẩy sẽ có một tính năng riêng, để tránh lãng phí mẹ nên nhờ người tư vấn kỹ trước khi mua xe. Để tránh mua không đúng mục đích thì mẹ nên mua các dòng xe đẩy uy tín, tuy giá thành có cao nhưng "đắt mà xắt ra miếng" còn hơn mua bực tức trong ngươi khi dùng không đúng ý. Một số dồng xe đẩy đa năng dành cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi mẹ nên tham khảo như xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica, ...