otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giá xe máy
  • Liệu trình tị sẹo rỗ có lâu dài không ?

Liệu trình tị sẹo rỗ có lâu dài không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị sẹo rỗ không phải do mụn mà do tai nạn, hiện trên mặt cháu có vết sẹo rỗ khá sâu và dài, liệu rằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có làm đầy được sẹo rỗ không? Liệu trình trị sẹo rỗ có lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! (Cháu Thu Hường – Thái Nguyên).

tri seo ro
 
TRẢ LỜI
Thân chào cháu Thu Hường!
 
Sẹo rỗ thường hình thành so mụn hoặc do tại nạn giống như trường hợp của cháu. Nếu bị tai nạn sẹo rỗ thường để lại kích cỡ to và có thể sâu hơn bề mặt da rất nhiều. Vì vậy, điều trị sẹo rỗ dạng này rất khó được lấp đầy theo cách thông thường mà cần có giải pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại.
 
Đúng như cháu đã tìm hiểu, hiện nay trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn. Công nghệ này không những làm đầy các vết sẹo rỗ nhỏ mà còn có khả năng làm đầy sẹo rỗ với kích cỡ to và sâu hiệu quả nhanh chóng.
 
Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo rỗ để kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, thúc đẩy làm đầy các vết sẹo rỗ một cách nhanh chóng. Đồng thời, sau đó, các dưỡng chất sẽ được đẩy vào sâu dưới vùng da bị sẹo rỗ giúp da vùng điều trị trở nên căng hơn.
 
Công nghệ còn kết hợp sử dụng Laser Co2 Fractional để loại bỏ các tế bào già cỗi, hưu tổn giúp làn da sáng hơn và hiệu quả tái tạo bề mặt da nhanh chóng.
 
Trong trường hợp của cháu, công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo rỗ phù hợp nhất. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn. Liệu trình điều trị từ 1-2 lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.