Trang chủ » Kỹ thuật lái xe an toàn
Sẽ thu hồi 11 giấy phép hoạt động điện lực

Sẽ thu hồi 11 giấy phép hoạt động điện lực

Cục Điều tiết Điện lực - Bộ Công Thương có thông báo số 08/ĐTĐL-QHCP gửi 11 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyên ngành về điện. Theo đó, đến trước ngày...
 • Khổ sở vì gạch terrazzo kém chất lượng

  Khổ sở vì gạch terrazzo kém chất lượng

  Khổ sở vì gạch terrazzo kém chất lượng Tại các vị trí có bố trí lối đi qua đường dành cho người đi bộ, vị trí điểm dừng đỗ xe buýt phải thiết kế hạ vỉa hè hè tạo lối lên xuống cho người tàn tật, bề rộng điểm hạ...
 • Công ty đầu tư sản xuất gạch terrazzo

  Công ty đầu tư sản xuất gạch terrazzo

  Công ty đầu tư sản xuất gạch terrazzo Với hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại, trong thời gian tới, Secoin sẽ mở rộng sản xuất tại Cần Thơ để phát triển thị trường miền Tây Nam Bộ và Buôn Ma Thuột để mở rộng thị trường...
 • Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu

  Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu

  Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu Secoin đã mua lại và tiếp quản Nhà máy Gạch Terrazzo Constrexim từ tháng 10/2007. Từ đó tới nay, Secoin đang gấp rút hoàn chỉnh mô hình sản xuất và áp dụng các công cụ quản trị hệ thống của Secoin tại...
 • Cách ép màu gạch terrazzo

  Cách ép màu gạch terrazzo

  Cách ép màu gạch terrazzo Ngay từ những tháng đầu năm, phân xưởng gạch terrazzo tại Secoin Sài Gòn đã liên tục sản xuất 24/24 giờ, phát huy hết công suất để phục vụ nhu cầu của thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu và...
 • Điều kiêng kỵ khi Thiết Kế mái nhà lợp bằng ngói màu

  Điều kiêng kỵ khi Thiết Kế mái nhà lợp bằng ngói màu

  Ngày nay, những điều kiêng kỵ liên quan đến việc làm mái nhà theo quan niệm của phong thủy vẫn được nhiều nhà thiết kế quan tâm và vận dụng từ ngói màu.
 • Nắng gió, cây xanh và mái ngói màu

  Nắng gió, cây xanh và mái ngói màu

  Chủ nhà muốn một nơi sống ngập tràn ánh sáng, thông thoáng tầm nhìn và giảm độ chói,độ nóng bằng những tán cây xanh nhờ kết hợp với ngói màu.
 • Chăn lông vịt biển cao cấp Eiderdown mua nhà ngói màu

  Chăn lông vịt biển cao cấp Eiderdown mua nhà ngói màu

  Nếu bạn là người may mắn sở hữu một tấm chăn Eiderdown thì cũng có nghĩa là đang có trong tay một thứ báu vật thiên nhiên vô cùng quý giá xây nhà ngói màu.
 • Mái nhà trong phong thủy nhờ ngói màu

  Mái nhà trong phong thủy nhờ ngói màu

  Trong thành ngữ dân gian Việt có câu: "Con không cha như nhà không nóc".Nhà lợp ngói màu không có nóc thì không thể gọi là nhà. Chỉ cần thêm một cái mái che là đủ làm chỗ trú ngụ cho con người. Với ý nghĩa thông thường và tính ứng...
 • Những ngôi nhà lợp máy ngói màu tiền tỷ

  Những ngôi nhà lợp máy ngói màu tiền tỷ

  Tôi có một mảnh đất vườn rộng khoảng 3000m2, tôi muốn xây nhà lợp ngói màu 1 tầng với kinh phí khoản 350triệu. Nhà có 5 người, 2 vợ chồng 1 đứa con, 1 bà và 1 em gái.
 • Giá đèn Led Philips hợp lý nhất thị trường hiện nay

  Giá đèn Led Philips hợp lý nhất thị trường hiện nay

  Với mục tiêu phát triển đa dạng sản phẩm và giá thành cạnh tranh , các sản phẩm của Philips đã được đón nhận và được khá ưa chuộng với nhiều kiểu dáng và sản phẩm chiếu sáng chất lượng công nghệ cao.
 • Bóng đèn led trái ớt: kiểu dáng thời trang

  Bóng đèn led trái ớt: kiểu dáng thời trang

  Bóng đèn led trái ớt siêu sáng, siêu tiết kiệm, tuổi thọ bền, bóng đèn led trái ớt thích hợp cho nhiều thiết bị dân dụng trong thời buổi hiện nay.
 • Sửa máy bơm nước một ngựa chuyên nghiệp

  Sửa máy bơm nước một ngựa chuyên nghiệp

  Với các loại máy bơm nước chuyên nghiệp một ngựa mà nói thi việc sửa máy bơm dòi hỏi công ty phải có kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa lâu năm. Và công ty Điện cơ Gia Phú là một địa chỉ đáng tin cậy dành...
 • Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ

  Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ

  Bóng đèn Rạng đông cao áp là sản phẩm đem lại chất lượng chiếu sáng bền vững, chất lượng cho không gian chiếu sáng ngoài trời.
 • Mua thuốc diệt côn trùng chất lượng ở đâu

  Mua thuốc diệt côn trùng chất lượng ở đâu

  Với mong muốn diệt côn trùng một cách triệt để khá nhiều người đang thắc mắc rằng không biết mua thuốc diệt côn trùng chất lượng ở đâu trong số quá nhiều công ty kinh doanh thuốc diệt côn trùng hiện có trên thị trường.
 • sử dụng ổn áp Lioa cho gia đình

  sử dụng ổn áp Lioa cho gia đình

  Bạn là người thông minh vì thế trang bị dòng sản phẩm ổn áp Lioa để bảo vệ gia đình và người thân của bạn. Đồng thời là thiết bị cần thiết với những thiết bị điện đắt tiền.
 • Lắp đặt sử dụng ổn áp Lioa

  Lắp đặt sử dụng ổn áp Lioa

  Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những điều cần thiết khi lắp đặt và sử dụng ổn áp Lioa.
 • Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18 x 3 M10

  Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18 x 3 M10

  Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài kết hợp với việc sử dụng những nguyên vật liệu sản xuất cao cấp máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 - Máng lắp nổi ra đời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người tiêu dùng.
 • Bóng đèn Rạng Đông phục vụ cho gia đình

  Bóng đèn Rạng Đông phục vụ cho gia đình

  Bóng đèn Rạng Đông mang đến giải pháp chiếu sáng cho gia đình phục vụ nhu cầu ban đêm, các sản phẩm tiết kiệm điện như đèn led, compact, huỳnh quang.
 • Độ bền của máng đèn Rạng Đông

  Độ bền của máng đèn Rạng Đông

  Thời gian sử dụng của máng đèn Rạng Đông cũng được nhiều người tìm hiểu, tuy nhiên bạn sẽ không tin được những gì bạn sẽ tìm hiểu được đâu.
 • Một vài lỗi nhỏ khi lựa chọn sai bóng đèn Duhal

  Một vài lỗi nhỏ khi lựa chọn sai bóng đèn Duhal

  Sau đây là một số lỗi bạn nên để ý khi mua bóng đèn Duhal, hiện nay trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái.