otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Không được để tay vào bộ phận đảo khi máy rang cafe hoạt động

Không được để tay vào bộ phận đảo khi máy rang cafe hoạt động

Tuyệt đối không được chạm tay vào khi máy rang cafe đang hoạt động là một trong số những khuyến cáo được nhiều chuyên gia đưa ra khi khách hàng sử dụng thiết bị rang cà phê này.

Bộ phận đảo cần được che chắn kỹ trong máy rang cafe

Bộ phận đảo của những chiếc máy rang cafe hiện đại được che chắn rất cẩn thận tuy nhiên, với những chiếc máy rang cà phê thế hệ cũ thì bộ phận này vẫn chưa được coi trọng đúng theo chức năng vốn có, có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc máy thế hệ cũ bộ phận này rất sơ sài và không được che chắn đầy đủ.

Đây là một trong số những bộ phận có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho khách hàng nếu không may chạm tay vào máy khi bộ phận đảo đang hoạt động. Đã từng có rất nhiều thương tật xảy ra khi bộ phận này hoạt động nhưng khách hàng lại chạm tay vào và dẫn đến vấn đề hư hỏng nặng máy và những tổn thương cho làn da.

máy rang cafe

Khi bộ phận đảo hoạt động tốc độ quay của trục là rất lớn, điều này có thể dẫn đến việc khi có bất cứ một vật nào chắn ngang trên con đường quay thì bộ phận này sẽ xảy ra va chạm khiến cho trục quay của máy rang cà phê gặp rất nhiều cản trở khi hoạt động.

Tốc độ hoạt động của bộ phận đảo là rất nhanh do đó đặc biệt lưu ý tuyệt đối không được động tay vào máy và tránh không để tiếp xúc hay chạm vào bất kỳ bộ phận nào khi máy đang hoạt động để giảm thiểu tổn thương tối đa.

Không nên đặt tay vào bộ phận đảo khi máy rang cafe đang hoạt động

Đây là một trong những khuyến cáo của nhà sản xuất đối với khách hàng khi thực hiện việc sử dụng những chiếc máy rang cafe có thể nói những chiếc máy này là một trong những công cụ đắc lực giúp thời gian sản xuất của các cơ sở được nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cần lưu ý phổ biến rõ cho nhân viên được biết về những tác hại không mong muốn mà sản phẩm máy rang cà phê có thể gây ra khi thực hiện không đúng cách và đưa tay vào bộ phận đảo của máy khi máy đang hoạt động.

Tất cả những tổn thương và tai nạn lao động gây ra do lỗi trực tiếp từ phía người sử dụng thì nhà sản xuất không phải chịu bất cứ một trách nhiệm hay một hay một hệ lụy liên quan nào đối với vấn đề thương tổn đang xảy ra với khách hàng.

Bộ phận đảo chính là một trong những nguyên nhân thường gây ra nhiều thương tích cho người dùng máy rang cà phê nhất hiện nay theo thống kê của nhiều chuyên gia bởi chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động cũng như những nguy cơ tiềm ẩn của bộ phận này.

Trên đây là một số thông tin lưu ý cho khách hàng hiểu rõ thêm về vấn đề bộ phận đảo của máy rang cafe có thể gây ra nhiều thương tổn cho máy và khách hàng đặt biệt không nên chạm tay vào bất cứ bộ phận nào khi máy đang hoạt động.