otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khi nào nên sử dụng máy quấn màng Pallet

Khi nào nên sử dụng máy quấn màng Pallet

Máy quấn màng Pallet là một loại máy được thiết kế thay thế công việc quấn màng bằng tay truyền thống. Dùng máy quấn màng vừa nâng cao hiệu suất làm việc, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất làm việc trong nhà máy thì nên thay thế các hoạt động sản xuất đơn giản của công nhân lao động bằng việc sử dụng máy móc tự động. Ví dụ điển hình là công việc quấn hàng Pallet được thực hiện bằng tay truyền thống từ trước đến nay giờ đã công cụ hỗ trợ là máy quấn màng Pallet. Muốn nâng cao hiệu suất làm việc, tiết giảm chi phí nhân công hãy dùng ngay loại máy này.

Khi nào nên sử dụng máy quấn màng Pallet?

Công dụng của máy quấn màng Pallet

Máy quấn màng Pallet được ra đời nhằm 2 mục đích chính:

- Quấn các loại hàng hóa để đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh hư hỏng như bị ẩm ướt, bụi trong quá trình di chuyển hoặc bảo quản trong kho.

- Máy quấn màng dễ sử dụng, nâng cao hiệu suất quấn Pallet hàng hóa. Thay thế con người làm công việc nhàm chán quấn màng co xung quanh hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng máy quấn màng Pallet

3 lợi ý dễ dàng có thể nhìn thấy khi dùng máy quấn màng Pallet:

- Tiết kiệm thời gian:

Dùng máy bao giờ cũng nhanh hơn nhiều lần so với việc quấn màng thủ công. Nếu dụng các loại máy quấn màng tự động thì công suất làm việc còn nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Có hai loại máy quấn màng Pallet là máy tự động và bán tự động. Các loại máy quấn màng Pallet tự động tùy từng công suất mà quấn được số lượng hàng nhiều ít khác nhau.

Ví dụ như máy quấn màng Pallet tự động quấn được 20 vòng/phút, máy quấn màng bán tự động quấn được 10 vòng/phút trong khi quấn bằng tay chỉ được 4 đến 5 vòng/phút. Số vòng quấn màng Pallet có thể điều chỉnh bằng bảng điều khiển tự động một cách dễ dàng, vô cùng tiện lợi.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Các Pallet hàng hóa được quấn bằng máy đẹp hơn, đồng bộ hơn so với quấn bằng tay thủ công. Quấn hàng Pallet bằng tay có thể bị trùng màng co nhưng với quấn màng máy thì không bởi con người không phải lúc nào cũng chính xác, cũng dập khuôn, đồng bộ như máy móc được.

Đối với các loại hàng hóa cần phải chở đến các nhà phân phối thì việc trưng bày hàng đẹp là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thành của chính sản phẩm của bạn. Vậy nên đầu tư một chiếc máy quấn màng Pallet chính là cách làm thông minh để bạn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất:

Thứ nhất, dùng máy quấn màng thì số màng co bị hoảng trong quá trình cuốn sẽ giảm đi rất nhiều so với phương pháp quấn thủ công. Các loại máy quấn có chất lượng cao, bạn không bao giờ cần phải lo lắng đến vấn đề màng co sẽ bị trùng, nhão.

Thứ hai, dùng máy quấn màng sẽ giảm được lượng nhân công cuốn màng, vậy là tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho một máy quấn màng có thể là khá đắt đỏ lúc ban đầu, tuy nhiên về lâu về dài lại chính là phương pháp để bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công bỏ ra hàng tháng như trước kia.

Khi nào nên mua máy quấn màng Pallet?

Khi mở rộng quy mô sản xuất, khối lượng sản phẩm tăng lên bạn cần phải lựa chọn một trong hai cách đó là thuê nhân công đóng gói nhiều hơn hoặc sử dụng máy móc tự động thay thế. Cách thứ hai bao giờ cũng là lựa chọn thông minh hơn. Có thể nói một chiếc máy quấn màng Pallet có thể thay thế cho công suất làm việc của 2 đến 3 nhân công trong nhà máy. Bên cạnh đó, chất lượng quấn Pallet còn được đảm bảo tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Hiện nay bạn có thể chọn mua các loại máy quấn màng Pallet dễ dàng trên thị trường bởi đây là loại máy khá phổ biến. Hãy tìm mua máy ở những địa chỉ uy tín, có chính sách bán hàng cũng như bảo hành sản phẩm tốt!