otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khái quát về laptop Dell Workstation M7510

Khái quát về laptop Dell Workstation M7510

Gần đây các tín đồ công nghệ hay rỉ tay nhau về dòng laptop Dell Workstation M7510 với những thông số kỹ thuật vô cùng mê hoặc. Bài viết này sẽ khái quát một số chi tiết về dòng máy tính xách tay này.

Khái quát về laptop Dell Workstation M7510

1. Màn hình hiển thị

Laptop Dell Workstation được thiết kế với màn hình có độ hiển thị tương đối rộng 15.6 inch cùng độ phân giải vào khoảng 1920x1080 pixel có độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, màn hình máy tính còn được phủ một lớp nền IPS có thể tái hiện khoảng 45% dải màu tiêu chuẩn cùng lớp chống chói Anti Glare có khả năng mang lại góc nhìn khá đa dạng trong mọi môi trường, kể cả môi trường có độ sáng thấp. Một đặc trưng của các dòng máy tính xách tay từ thương hiệu Dell đó là có nhiều phiên bản cho người dùng dễ dàng lựa chọn cấu hình mà mình ưng ý nhất, laptop Dell Workstation M7510 cũng có hai lựa chọn về cấu hình của màn hình: UltraSharp Premium Panel Guarantee đạt 72% color gamut hoặc UltraSharp Premier Color Wide đạt 100% color gamut.

2. Cấu hình máy

Dòng laptop Dell Workstation M7510 có cấu hình máy tính được dân IT và các kỹ sư đồ họa đánh giá khá cao về tốc độ truy xuất dữ liệu và khả năng xử lý các thao tác. Laptop Dell Workstation M7510 được trang bị hệ thống xử lí là chip Intel Core i5 2.3 – 3.2GHz mạnh mẽ cùng card đồ họa Quadro M1000M với 2GB GDDR5 có khả năng đảm nhiệm các thao tác đồ họa khá phức tạp đến từ người dùng. Ngoài ra một điểm cộng nữa cho chiếc laptop Dell Workstation M7510 đó là khả năng lưu trữ của ổ đĩa cứng lớn, lên đến 1 TB cho phép người dùng lưu trữ các tập tin hay phần mềm có dung lượng lớn. Điều này đặc biệt quan trọng với người dùng có nhu cầu sử dụng các phần mềm đồ họa ngốn dung lượng bộ nhớ như Photoshop CS6 và các phần mềm tạo hiệu ứng animation khác.

3. Dung lượng pin

Với thiết kế lần này, nhà sản xuất đã có một bước cải thiện vô cùng đáng kể về độ bền bỉ và thời lượng hoạt động của pin cực cao lên đến 6 giờ 40 phút theo như nhà sản xuất. Điều này cho phép người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động của máy tính với sự hoạt động liên tục của các tác vụ tích hợp như duyệt web, nhập dữ liệu, chơi game, chỉnh sửa hình ảnh,…

4. Khả năng tản nhiệt

Nếu là dân văn phòng với nhu cầu sử dụng máy một cách liên tục trên nhiều giờ liền thì bạn không cần phải quá lo lắng về hiện tượng máy bị nóng giật trong quá trình sử dụng bởi laptop Dell Workstation M7510 được trang bị hệ thống tản nhiệt khá tốt khi máy hoạt động trong môi trường văn phòng với nhiệt độ môi trường đạt 28 độ C. Nếu bạn là dân chuyên đồ họa với các tác vụ xử lý đồ họa 3DMark rất dễ làm máy bị nóng thì vẫn có thể an tâm vì hệ thống tản nhiệt vẫn hoạt động hiệu quả, giúp tản nhiệt của thiết bị một cách tối ưu.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc laptop Dell Workstation M7510 thì bài viết này rất hy vọng sẽ góp phần giúp bạn có thêm kiến thức về dòng máy này.