otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giới thiệu về sơn Jotun và Jotun Việt Nam

Giới thiệu về sơn Jotun cho bạn góc nhìn chi tiết về hãng sơn chất lượng này với nhà máy hàng triệu đô theo hệ thống chống cháy hay tất cả những gì liên quan đến dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm sơn Jotun đã xuất hiện và được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Giới thiệu về sơn Jotun

Sơn Jotun là hãng sơn danh tiếng của Na Uy, được thành lập từ năm 1920. Trải qua nhiều thời kỳ khác nhau, Jotun ngày càng lớn mạnh hoàn thiện hơn. Jotun hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Sơn Hàng Hải: dùng để bảo vệ cho các bề mặt tàu biển, thuyền đánh cá … chống chọi với các tác động từ bão gió, sấm chớp, sự ăn mòn của nước biển cũng như thời gian.

- Sơn Công Nghiệp: trang trí và bảo vệ các bề mặt sàn, tường bê tông … ở các khu vực nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp.

- Sơn kim loại và gỗ: trang trí và bảo vệ cho các bề mặt kim loại và gỗ như các đường ống nước, hàng rào …

- Sơn trang trí: sơn dùng cho nội thất, ngoại thất trong thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, chung cư, TTTM, văn phòng, siêu thị …

Công ty sơn Jotun đang đứng trên thị trường một vị trí vững chãi mà không công ty nào có thể so sánh được

Jotun Việt Nam

Xuất hiện từ những năm đầu thập kỷ 90, Jotun ngày càng cho thấy vị trí của mình trên thị trường sơn ở Việt Nam. Jotun luôn đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp và công nghệ mới trong lĩnh vực sơn. Bảng màu sơn vô cùng phong phú, đa dạng với hơn 2000 màu sắc khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Nhà máy sản xuất sơn Jotun được đặt tại KCN Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương với quy mô lên đến 60.000 m2. Tổng số vốn đầu tư là 16.1 triệu USD. Tổng lượng sơn được sản xuất mỗi năm lên đến 25 triệu lít. Khu tổng hơp bao gồm nhà máy sản xuất, nhà kho và văn phòng được trang trị các máy móc, thiết bị tân tiến nhất, sử dụng công nghệ tự động dập tắt đám cháy trong 2 phút.

Nhà máy sơn Jotun tại Việt Nam được đầu tư kinh phí hàng triệu đô với hệ thống chống cháy 

Hệ thống phân phối và bán lẻ sơn Jotun của Việt Nam được phân chia làm nhiều cấp bậc cửa hàng khác nhau. Trong đó, cao nhất là các đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 … cuối cùng mới là các cửa hàng bán lẻ. Các đại lý cấp khác nhau sẽ có ưu đãi khác nhau. Đại lý cấp càng cao thì quy mô và mức chiết khấu càng lớn.

Bài giới thiệu về sơn Jotun và Jotun Việt Nam trên đây phần nào đã giúp bạn hiểu hơn về sự phát triển cũng như các lĩnh vực hoạt động của sơn Jotun. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn của Jotun, khách hàng vui lòng truy cập website sonbaymau.com để biết thêm thông tin chi tiết.

SONBAYMAU.COM