otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Giàn giáo PL giao giàn giáo cho chùa HP

Giàn giáo PL giao giàn giáo cho chùa HP

Giàn giáo PL - Từ ngàn xưa, mái chùa vẫn là nơi gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống đạo đức tâm linh nguồn cội tổ tiên. Trong dòng chảy lịch sử ngàn năm của dân tộc, từ Đinh, Lê, Lý, Trần thời nào cũng có các bậc kỳ tài thao lược xuất thân hoặc ít nhiều ảnh hưởng từ tư tưởng giáo lý nhà Phật như: Đinh Tiên Hoàng, Lý Công Uẩn, Phật hoàng Trần Nhân Tông… Tiếp nối tinh thần ấy, ngày nay, trong xu thế hội nhập, con người cần lắm những ngôi chùa tâm linh mang đúng chức năng như một nơi rèn đức luyện tài, xứng tầm với sự phát triển của xã hội.

Các phật tử đang tích cực trong công tác thi công chùa HP, Đồng Nai

Được sự gia hộ của Tam bảo, sự trợ duyên giúp sức của chư Tăng, sự ủng hộ tinh thần lẫn vật chất của quý thiện nam tín nữ, sự chấp thuận, tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương, sở xây dựng Đồng Nai, hội đủ duyên lành, chùa HP chính thức khởi công xây dựng. Chùa HP tọa lạc trên 10 mẫu đất tại ngoại vi Đồng Nai, là một chi nhánh của chùa Hoằng Pháp, do ĐĐ Tâm An trụ trì. Chùa có mặt tại đây vào năm 2002, vừa được giấy phép xây dựng.

Chùa HP đang trong quá trình thi công hoàn thành giai đoạn đầu

Dự trù kinh phí hơn 200 tỷ, hiện nay quý Phật tử đóng góp được gần 3 tỷ đồng. Tính đến nay, với diện tích xây dựng gần 10 hecta, hi vọng trong thời gian nhanh nhất, ngôi chùa HP sẽ sớm được hoàn thành với các hạng mục xây dựng như: Chánh Điện, giảng đường, khu tu học, nhà bếp…

giàn giáo cũ PL như có duyên với những đơn hàng giàn giáo để xây dựng chùa, Những tháng đầu năm giàn giáo PL đã được tin tưởng và giao những đơn hàng cốp pha, kích tăng, giàn giáo cho Chùa Hoằng Pháp rồi đến Phương Liên Tịnh Xứ. Như một nhân duyên định sẵn, một lần nữa giàn giáo PL được tin tưởng và giao phó trách nhiệm cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng khác cho Chùa HP, Đồng Nai.

Ngày 14/05/2013, những khung giàn giáo mang hết tấm lòng của PL đã được vận chuyển đến Chùa HP.

Cũng là một người thành tâm cửa Phật, Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám Đốc giàn giáo PL rất mong công trình chùa HP mau chóng hoàn thành, để đáp ứng nhu cầu tu học cho Tăng đoàn và Phật tử gần xa. giàn giáo PL luôn luôn thành tâm mong rằng những đóng góp nhỏ của mình có thể góp phần hoàn thành công tác xây dựng chùa trong thời gian sớm nhất.