otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Giải pháp tìm kiếm máy gặt đập chất lượng nhất

Giải pháp tìm kiếm máy gặt đập chất lượng nhất

Không phải máy gặt đập nào trên thị trường cũng chất lượng, bởi ngoài những thương hiệu chính hãng thì còn nhiều thương hiệu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng tràn lan khắp thị trường. Do đó, tận dụng một số giải pháp gợi ý tìm kiếm trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thêm những định hướng phù hợp hơn.

Giải pháp tìm kiếm máy gặt đập chất lượng nhất

Rất nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường, trong đó, máy gặt đập liên hợp Kubota được đánh giá cao và chọn lựa sử dụng nhiều nhất nhờ có nhiều ưu điểm và hoàn toàn phù hợp với thị trường ở nước ta. Từ chất lượng, mẫu mã phù hợp với đường đi, với đồng ruộng, thời tiết cho đến tính chất cây trồng và cả giá cả cũng nhận được những đánh giá tích cực nhất.

Nhờ có bộ truyền động được trang bị hiện đại nên có thể chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi được tốc độ mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự nhiên nhất. Cần gạt chuyển hướng thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh, được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng, an toàn hơn các loại máy gặt đập của thương hiệu khác.

Sự kết hợp tuyệt vời của hệ thống đập và sàng lúa đã mang đến hiệu quả cao, an toàn và phù hợp nhất với điều kiện thu hoạch vụ mùa ở nước ta. Xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, hơn nữa, dù có khối lượng lớn, giữa khí hậu khó khăn, địa hình không mấy thuận lợi, lúa bị ẩm ướt hay ngã mệp cũng đều có thể ứng dụng và xử lý linh hoạt để mang đến hiệu quả cao, đỡ hao tốn.

Tuy tập hợp đầy đủ các chức năng hiện đại, được tập trung kỹ càng nhưng thân máy cũng khá nhỏ và gọn nhẹ nên di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bảng giá sử dụng của máy gặt đập liên hợp Kubota cũng không quá cao, lại được nhiều thương hiệu phân phối chính hãng với chính sách ưu đãi tốt nên có thể chọn lựa tốt nhất.