otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gia công inox nghệ thuật cần những yếu tố gì

Gia công inox nghệ thuật cần những yếu tố gì

Để có thể thực hiện được công nghệ gia công inox nghệ thuật thì cơ sở gia công cần phải hội tụ được nhiều yếu tố. Gia công inox nghệ thuật là một trong những yếu tố cần để có thể đảm bảo được những sản phẩm gia công tinh tế nhất.

Khác với việc gia công inox thông thường thì gia công inox nghệ thuật là một quy trình đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan. Những sản phẩm inox nghệ thuật luôn mang độ khó, độ sắc nét và tinh tế cao hơn rất  nhiều lần. Chính vì thế, nếu muốn thực hiện gia công được các sản phẩm inox nghệ thuật thì cơ sở gia công cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

Gia công inox nghệ thuật cần những yếu tố gì

1. Chất  liệu inox

Các sản phẩm inox thông thường khác với sản phẩm inox nghệ thuật. Nó đòi hỏi cao về mặt vật liệu gia công. Thông thường thì để có thể gia công inox nghệ thuật thì chất  liệu inox được lựa chọn thường là những vật liệu cao cấp. Inox có độ dẻo cao, độ uốn cong hoàn hảo. Bởi các sản phẩm inox nghệ thuật cần các chi tiết uốn cong rất tinh tế và sắc sảo. Chính vì thế nên khi gia công cần phải lựa chọn những vật hiệu cao cấp nhất.

Gia công inox nghệ thuật cần những yếu tố gì

2. Công nghệ gia công

Một điều chắc chắn là với công nghệ gia công truyền thống thì chắc chắn sẽ không thể tạo ra những sản phẩm gia công inox nghệ thuật hoàn hảo và tinh tế được. Những đường cắt, những đường tỉa phải gọn, sắc bén và thể hiện được độ tinh tế của nó. Đó chính là lý do mà các cơ sở gia công khi muốn phát triển được trong lĩnh vực gia công các sản phẩm inox nghệ thuật thì phải có được sự đầu tư hợp lý về máy móc công nghệ hiện đại. Đây là một tron những yêu cầu quan trọng mà các cơ sở gia công cần lưu ý.

Gia công inox nghệ thuật cần những yếu tố gì

3. Trình độ tay nghề của thợ gia công

Nếu các sản phẩm gia công cơ khí thông thường thì chỉ cần có máy móc hiện đại là có thể  tạo ra được những sản phẩm inox đẹp mắt. Nhưng với các sản phẩm inox nghệ thuật thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Máy móc hiện đại thôi chưa đủ mà nó cần  phải có sự kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao để có thể đảm bảo lập trình cũng như xử lý được các chi tiết có độ khó và độ tinh vi nhất. Trong việc gia công inox nghệ thuật thì máy móc và người thợ có tay nghề cao có vai trò tương đương nhau. Cả 02 yếu tố này sẽ cùng hỗ trợ và bổ sung cho nhau để có thể đảm bảo tạo nên những sản phẩm gia công đẹp nhất, tinh tế nhất.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được là để có thể gia công inox nghệ thuật thì cần phải có được nhiều yếu tố công lại. Đó là những chất liệu inox cao cấp, những công nghệ máy móc hiện đại, những người thợ có tay nghề cao.Đó cũng chính là lý do vì sao những sản phẩm inox nghệ thuật thường sở hữu những mức giá cao ngất ngưỡng mà thường thì chỉ những người theo phong cách sang trọng của giới thượng lưu mới có thể lựa chọn .

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT