otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giá bán Dell workstation M5510 bao nhiêu?

Giá bán Dell workstation M5510 bao nhiêu?

Rất quan tâm và muốn mua Dell workstation M5510, nhưng điều làm nhiều cá nhân đang khá lăn tăn là không biết giá bán của mẫu laptop này trên thị trường bao nhiêu.

Giá bán Dell workstation M5510 bao nhiêu?

Nằm trong danh sách những dòng laptop workstation cao cấp của hãng, Dell M5510 vì vậy mà ngoài trang bị cấu hình công nghệ tiên tiến, thì sự đột phá về thiết kế cũng là một điểm nhấn và làm tham đổi cách nhìn của người dùng về kiểu dáng của “máy tính trạm”. Nhờ sự thay đổi mới mẻ như thế, điều đó giúp M5510 dần chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng nơi người dùng.

Dell workstation M5510 – dòng laptop cho đồ họa chuyên nghiệp

Nhìn vào các thông số cấu hình có trên Dell workstation M5510, nó xứng đáng là dòng laptop cho đồ họa chuyên nghiệp, với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, khả năng xử lý tốt các ứng dụng đa nhiệm và đồ họa cao. Người dùng thương xuyên có nhu cầu sử dụng các phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh, video, xây dựng sản phẩm 3D… Dell M5510 đều đáp ứng tốt.

Hiệu năng mạnh mẽ của Dell M5510 nhờ vào cấu hình khủng mà máy được trang bị, bao gồm chip CPU core i7, RAM 16GB DDR4 bus 2133Mhz, card đồ họa rời Nvidia Quadro M1000M 2GB. Bên cạnh đó, các công việc liên quan tới đồ họa sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn nhờ vào ổ cứng SSD 512GB cho tốc độ sao lưu dữ liệu cực nhanh, cùng màn hình hiển thị chất lượng tốt với kích thước 15.6 inch UHD 4K.

Dell workstation M5510 mang đậm lối thiết kế của một chiếc máy tính đồ họa chuyên nghiệp thời hiện đại, thông qua một số đặc điểm như kích thước siêu mỏng, màn hình khác biệt không viền đẹp mắt. Với những ai mong muốn sở hữu một chiếc laptop vừa mạnh mẽ khi đưa vào sử dụng trong công việc, vừa gọn nhẹ và đẹp mắt thì đây là một đề cử khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Giá bán của Dell workstation M5510 trên thị trường

Laptop Dell workstation M5510 được bán ra trên thị trường có nhiều tùy chọn khác nhau về cấu hình, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới giá thành sản phẩm bán ra. Vì vậy, đôi khi tham khảo tại các cửa hàng, bạn sẽ nhìn thấy các mức giá khác nhau trên từng sản phẩm, nên hãy xem kỹ chi tiết cấu hình máy trước khi có bất kỳ quyết định gì.

Nhìn chung, giá bán của Dell M5510 với tùy chọn cấu hình core i5, RAM 8GB giá bán chỉ từ 25 đến 30 triệu đồng. Còn với sản phẩm với cấu hình cao cấp hơn là chip I7 hoặc chip Xeon E3, RAM 16GB thì giá thành sẽ giao động trong khoảng 35 đến 45 triệu đồng. Sở dĩ có sự dao động về giá thành như vậy, là do nó còn phụ thuộc vào nhiều thông số khác trên máy, cũng như chính sách bán hàng của mỗi đơn vị.

Kết luận:

Qua thông số cấu hình cao cấp vốn có, dù giá thành của Dell workstation M5510 có khá cao như ở thời điểm hiện tại, nhưng mức giá đó so với hiệu năng mà dòng laptop này đem lại cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với các dòng máy đời mới, sử dụng công nghệ mới nhất của thương hiệu Dell.