otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giá xe máy
  • Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có gì lôi cuốn?

Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có gì lôi cuốn?

Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 là đồng hồ đeo tay chất lượng cao của Thụy Sỹ, được nhiều người yêu thích và sử dụng vì nó còn có kiểu dáng rất đẹp, nhẹ nhàng nhưng không thiếu sự mạnh mẽ và sang trọng.

 

 

Ngay từ khi hình thành ý tưởng cho tới sản xuất đồng bộ, đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 đã được chú ý tới kiểu dáng và chất liệu để cung cấp cho thị trường thêm một mẫu đồng hồ đeo tay bền đẹp và cao cấp nữa.

Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có dây bằng kim loại cao cấp, chống han rỉ hiệu quả, trên dây đeo còn có những mắt xích nhỏ được mạ vàng xen kẽ màu xám bạc làm nổi bật nên sự sang trọng của kiểu đồng hồ này. Ngoài ra, đồng hồ Burberry 1358 còn có viền, kim chỉ và vạch biểu thị thời gian được mạ vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho mẫu đồng hồ này.

Bên cạnh đó, đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 còn có mặt kính bằng chất liệu đá sapphire cao cấp, trong suốt, có thể chống va đập, chịu được áp lực nước ở độ sâu 50m nên bạn có thể thoải mái hoạt động trong môi trường ẩm ướt.

So với một số mẫu đồng hồ đeo tay khác, đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 cũng có thiết kế mặt đồng hồ phổ thông, nhưng nhìn kỹ, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ này có điểm rất đặc biệt, khiến nhiều người yêu thích. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ đeo tay nam này không nằm ở chất liệu mà nằm ở thiết kế tình tế của nó đó là sự cứng cỏi, mạnh mẽ của đường sọc chữ thập được bao quanh bởi sự nhẹ nhàng của vòn tròn mặt đồng hồ. Chính sự tinh tế này đã mang lại cho người xem cảm giác sang trọng và lịch lãm.

Giá của đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 khá đa dạng, có nơi chỉ vài triệu đồng nhưng cũng có cửa hàng bán với giá hơn chục triệu đồng. Vì vậy, để mua được chiếc đồng hồ Burberry 1358 có chất lượng tốt, đúng giá, bạn nên mua ở một trong những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 tinh tế và sang trọng này nhé.