otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Diệt kiến triệt để với thuốc diệt kiến

Diệt kiến triệt để với thuốc diệt kiến

Kiến một loại côn trùng sống theo bầy đàn và tập đoàn, đối với con người kiến tuy không gây ra những căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng đem đến cho con người sự không thoải mái. Chính vì vậy mà con người đã nghĩ ra nhiều phương pháp để tiêu diệt kiến từ đơn giản tới phức tạp.


Xã hội ngày càng phát triển những phương pháp diệt côn trùng như gián, kiến, muối ngày càng ra đời nhiều hơn và người ta đặc biệt ấn tượng với cách diệt kiến với thuốc diệt kiến. Diệt kiến với thuốc diệt kiến là lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình xuất hiện nhiều con trùng giống như  kiến. Thuốc diệt kiến ra đời đã thay thế các phương pháp diệt kiến thủ công như dùng chanh, dùng vỏ cam, tiết kiệm tiền của, thời gian, công sức, công nghệ ngày càng hiện đại, các loại thuốc diệt kiến cũng vì thế mà ngày càng đa dạng về mẫu mã, hình thức, cách sử dụng, có loại thuốc diệt kiến dạng viên, có loài đang nướcc, có loại dạng bột.

Trong số các loài thuốc diệt kiến đó tôi ấn tượng với loại optigard đây là một loại thuốc diệt kiến dạng gel nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thụy sĩ, điểm đặc biệt ở đây là optigard là dạng gel nên nó không cần phải trộn với nước hay bất cứ dung môi nào, optigard có phạm vi sử dụng rộng rãi như nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, công trình, bất kể nơi nào có kiến thì chỉ cần sử dụng optigard, optigard gây lan truyền cho cả đàn kiến, lưu ý ở trong nhà khi dùng gel để diệt kiến chúng ta cần bơm gel vào những chỗ kín đáo, tránh các hoạt động lau chùi nhà cửa , còn ở diệt kiến ở nén ngoài bên cho gel vào những nơi khô ráo , thoáng mát.

Tránh ánh mặt trời để không làm mất đi hiệu quả của thuốc, sau 14 ngày  optigard vẫn còn khả năng dẫn dụ kiến và đây chính là điểm đặc biệt của loại thuốc này. Khi dùng gel phải chú ý  an toàn, không đẻ trẻ em tiếp xúc, tránh xa nguồn thức ăn cho người và  động vật, để xa tầm tay trẻ em, rửa tay thật sạch sau khi tiếp xúc với gel, không  để gel dính vào mắt. Chúng ta cần đọc kỹ hướng  dẫn sử dụng.  Thuốc diệt kiến là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, một ngôi nhà không  có sự xuất hiện của lũ kiến rắc rối.