otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Diệt gián Đức hiệu quả với thuốc diệt gián Cleanbait Power

Diệt gián Đức hiệu quả với thuốc diệt gián Cleanbait Power

Thông thường, ít ai biết rằng gián cũng có nhiều loại gián khác nhau, vì trông con nào cũng như con nào. Hơn nữa, đâu ai rảnh rỗi đến nỗi ngồi quan sát một con gián? Tránh còn không kịp nữa mà. Nhưng nếu đã từng bắt tay vào diệt gián, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra có một loại rất khó diệt.

Loài gián nào mà bạn xịt thuốc mãi mà vẫn bình an vô sự, thì đó chính là loại gián Đức đấy. Đặc điểm để nhận dạng loại gián này là có kích thước nhỏ hơn những loại khác, đôi cánh màu hung. Chúng rất thích sống ở những nơi ẩm thấp, đặc biệt là ở trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh, bạn rất dễ bắt gặp loại gián này. Mới nhìn chúng có vẻ yếu hơn các loài gián có kích thước lớn khác, nhưng sức chống chịu với các phương pháp tiêu diệt của con người lại rất đáng khâm phục.

Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián để diệt tất cả các loài gián nói chung và đặc biệt chuyên dùng để diệt gián Đức. Là sản phẩm được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc, với thành phần Hydramethylnon 2%, thuốc có cơ chế để đặc trị loài gián, dù loài gián Đức có khỏe mạnh đến đâu cũng không thể thoát. Sự hiệu quả của thuốc là do thuốc có mùi hương để gián tự dẫn xác tới, chúng ta chỉ cần đặt thuốc  ở những khu vực lũ gián thường xuyên bò qua bò lại là xong. Khoảng vài ngày sau khi đặt thuốc, đảm bảo bạn sẽ thấy số lượng gián trong nhà giảm đi đáng kể. Và dùng thuốc khoảng  1 tuần sẽ giúp bạn tiêu diệt sạch sẽ chúng nó.

Ngày nay, thuốc diệt gián Cleanbait Power đang trở nên rất phổ biến, nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở nhiều nơi. Gía thành của thuốc cũng vừa túi tiền của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, khi mua thuốc về sử dụng, bạn nhớ phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản để đạt hiệu quả tiêu diệt cao nhất, đồng thời tránh được những sự cố ngoài ý muốn do độc tố của thuốc gây ra cho con người lẫn vật nuôi.