otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Diệt chuột bằng thuốc so với bẫy chuột cách nào hiệu quả hơn

Diệt chuột bằng thuốc so với bẫy chuột cách nào hiệu quả hơn

Hôm nay mình viết bài này đưa ra một số hiệu quả cao khi dùng thuốc diệt chuột so với bẫy diệt chuột, chia sẽ với các bạn cách nào an toàn hiệu quả để các có thể sử dụng diệt chuột hiệu quả tiết kiệm nhất.

 

Những cánh đồng lúa ha những rẫy ngô là những món ăn ưa thích của những con chuột. Nên người nông dân thường đặt bẫy ngay cánh đồng nhưng số lượng chuột sinh sôi nãy nở quá nhiều, cách đặt bẫy tốn rất nhiều thời gian. Trước hết muốn đặt bẫy chúng ta phải tìm mồi sau đó lắp vào các bẫy chuột như vậy khá tốn công và phải tốn nhiều tiền cho việc mua bẫy. Vậy mà chuột vẫn tiếp tục phá hoại mùa màng, vì số lượng chuột rất nhiều bẫy không hết chỉ làm giảm số lượng thôi. Cách bẫy chuột tốn thời gian hiệu quả không cao nhưng vẫn được nhiều người sử dụng vì mọi người nghĩ cách bẫy chuột sẽ không nguy hại còn dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Biết được mối lo lắng của nhiều người, hiện nay trên thị trường các công ty đã sản xuất ra các loại thuốc diệt chuột không hại cho người sử dụng. Ví dụ như thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại với trẻ em, súc vật khác, môi trường. Hiệu quả mà thuốc diệt chuột đem lại là loại bỏ được những con chuột có kích thước lớn, hiệu quả ngay sau một lần sử dụng thuốc diệt chuột. Phạm vi sử dụng rộng rãi vì cách sử dụng đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Có thể diệt được những con chuột khỏe mạnh, trong nghiên cứu cho thấy khả năng lây lan của thuốc bầy đàn làm cho những con chuột không ăn trúng mồi nhử cũng bị chết theo. Nên có thể hạn chế số lượng chuột dần dần tiêu diệt chuột, như vậy mọi người đã yên tâm vì có thể làm giảm hoặc loại bỏ những con chuột đáng ghét kia không còn sợ chúng gây hại mùa màng, nhà cửa nữa.

Sử dụng diệt chuột ở trong nhà, trong kho hàng, ngoài ruộng khỏi phải lo về chuột phá hoại đồ dùng, thức ăn, mùa màng. Giờ đây diệt chuột không khó chỉ cần bạn dùng đúng loại thuốc, đúng cách để được hiệu quả cao nhất.