otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa toàn diện

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa toàn diện

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về kiện hàng mà mình sẽ gửi đi, dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa của chúng tôi sẽ mang tới giải pháp toàn diện, tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa toàn diện

Thời buổi hiện nay, để có thể giao nhận một kiện hàng dù lớn hay nhỏ một cách toàn diện, sự phụ thuộc vào vận tải đường biển nội địa sẽ không thể đáp ứng được, mà lúc này chính đơn vị vận tải cần kết hợp cả những phương thức khác, qua đó lo liệu toàn bộ từ khâu nhận và giao. Ở một dịch vụ như vậy, chính các chủ hàng sẽ hưởng lợi rất lớn vì không còn phải can thiệp vào để giải quyết gì cả mà chỉ cần bỏ chi phí ra.

Các công ty vận chuyển đường biển trong nước đều có dịch vụ vận tải nội địa, cho mọi loại hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu giao nhận.

Nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của thương mại Việt Nam, Chúng tôi đã đang không ngừng đầu tư phương tiện vận chuyển và nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện dịch vụ hậu cần  để  phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hiện nay Chúng tôi đã đầu tư 33 đầu kéo container và 45 rơ mooc chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực phía Bắc vào các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại với cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của Chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị toàn cầu (GPS) đảm bảo việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách vô cùng tiện lợi.

Đội ngũ phương tiện vận chuyển và nhân viên điều hành hoạt động vận tải nội địacủa Chúng tôi đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu nghề cam kết phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cũng như vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa.

Dịch vụ vận tải nội địa của chúng tôi gồm:

- Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.

- Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ cảng tới cảng tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.

- Vận chuyển hàng hóa container nội địa/ xuất nhập khẩu từ kho đến các cảng Hải Phòng/ HCM và ngược lại.

Để được tư vấn tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.