otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận tải hàng đường biển

Dịch vụ vận tải hàng đường biển

Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế của các doanh nghiệp chủ hàng là không đơn giản, lúc này cần phải hợp tác để thuê dịch vụ từ công ty chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận tải hàng đường đường biển

Nền kinh tế phát triển, mở rộng hợp tác đầu tư với nhiều quốc gia khác, điều này sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt, gia tăng hoạt động giao thương với các đối tác bên ngoài. Tại một công ty vận tải đường biển, bạn có thể tìm thấy những giải pháp giao nhận vận tải tối ưu nhất, với một chi phí cần phải thanh toán là hết sức hợp lý.

Con đường vận tải hàng hóa tới ưu nhất hiện nay được coi là đường biển, nó đảm bảo việc vận chuyển diễn ra hết sức thuận lợi và dễ dàng tiếp cận được với nhiều quốc gia khác nhau.

Vận tải đường biển đang phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Đây là phương thức vận chuyển kinh tế nhất (rẻ nhất) và cho phép vận chuyển hàng hóa đến nơi xa xôi nhất, điều mà vận tải đường sắt và đường bộ không làm được với kinh phí hạn chế.

Ưu điểm

- Thích hợp trên những tuyến đường quốc tế dài

- Năng lực chuyên chở bằng đường biển rất lớn, không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác

- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với vận tải bằng đường bộ và đường không khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng cao

Dịch vụ của chúng tôi

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Maersk, MCC, Kline, Evergreen, APL, Wanhai, Namsung… mà Công ty vận chuyển đường biển chúng tôi chú trọng mở rộng và phát triển trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc…Các dịch vụ gồm:

 Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Japan, Korea, India, Bangladesh, Thailand, Châu Âu như:

- Japan: Moji, Nagoya, Osaka, Tokyo, Yokohama,…

- India: Nhava Sheva, Chennai, Pipavav, Kolkata, và các cảng nội địa khác

- Bangladesh: Chittagong

- Europe: Hamburg, Rotterdam, Felixstowe, Le Havre,…

Các loại mặt hàng phổ biến: Nông sản, lâm sản, khoáng sản, thủ công mỹ nghệ, …

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng –  Hồ Chí Minh – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.