otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển giá rẻ

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyền hàng hóa bằng đường biển đi nước ngoài có giá cước rẻ? Đó là lý do vì sao bạn nên tìm tới chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển giá rẻ

Giải pháp vận tải đường biển đang là xu hướng của thời đại mới, điều mà các chủ hàng có thể nghĩ tới cho mỗi lần gửi hàng ra nước ngoài, vừa đảm bảo tính an toàn, khả năng chuyên chở cùng lúc mà giá cước cũng tuyệt vời. Khi tìm tới công ty chúng tôi, lợi ích về tài chính là những gì mà mọi khách hàng có thể tìm thấy.

Nhằm tiết kiệm chi phí gửi hàng đi nước ngoài cho quý khách hàng, công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển giá rẻ. sử dụng dịch vu chuyển phát đi nước ngoài của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề nào hết, mọi thủ tục về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển sẽ được dịch vụ vận chuyển quốc tế chúng tôi hoàn tất từ A đến Z.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi phục vụ quý khách tại mọi tỉnh thành trên cả nước:

- Hà Nội

- Tp Hồ Chí Minh

- Đà Nẵng

- Huế

- Hải Phòng

- Quảng Ninh

- Cần Thơ

- Bình Dương

- Đồng Nai

Các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển của công ty chúng tôi

- Vận chuyển hàng hóa đường biển hàng Lẻ đi quốc tế

- Vận chuyển hàng đi quốc tế đường biển hàng nguyên Cont

- Dịch vụ khai hải quan XNK

- Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa

- Dịch vụ kéo cont nội địa

Cách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển hợp lý về giá cả và thời gian:

- Nếu quý khách có lô hàng nặng từ 1 đến 250kg thì nên gửi bằng đường hàng không, Chuyển phát nhanh tận nhà vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển( tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)

- Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên thì nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại sẽ rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).

Tính cước chuyển phát nhanh hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích lô hàng  theo công thức hãng vận chuyển:

- Hàng Chuyển phát nhanh hàng không qua chúng tôi: Dài x Rộng x Chiều cao( cm) / 5000 = số kg theo thể tích so sánh với kết quả trên cân thường, kết quả nào cao hơn sẽ áp dụng tính cước.

- Gửi hàng đi nước ngoài Đường biển: Chiều Dài kiện hàng X Rộng X Cao(m)= Số mét khối( viết tắt là m3)

Dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển giá rẻ nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách đi quốc gia như:

- Trung Quốc,

- Đài Loan,

- Hàn Quốc,

- Nhật Bản,

- Singapore,

- Malaysia,

- Mỹ,

- Úc,

- Canada,

- Nga,

- Anh,

- Pháp,

- Đức,

- Ý...

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển:

Đóng gói các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ:

- Gửi hàng đi quốc tế các mặt hàng khung kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ rất dễ bị vỡ trong quá trình bốc xếp, vận chuyển trên máy bay. Do vậy những loại hàng này quý khách hàng( hay chúng tôi làm thay quý khách) nên cần đóng kiện gỗ, bao bì, chèn lót mút xốp rồi để vào kiện gỗ kỹ càng và mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro.

Gửi hàng cấm và hàng có điều kiện đi nước ngoài:

-  Hàng hoá, tài liệu, các chất vi phạm các quy định của Chính phủ về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ, hàng quốc cấm.

-  Chuyển phát nhanh đi nước ngoài hàng hoá, chất có thể gây nguy hiểm cho con người cũng như phương tiện vận chuyển hoặc các thiết bị.

-  Thực phẩm, trà, cà phê đi Mỹ, Canada: Phải có nhãn mác, bao bì công ty sản xuất. Không có thành phần sữa, trứng thịt bên trong.

-  Mỹ phẩm vá thuốc tây: Có những điều kiện thỏa thuận trước khi gửi.