otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn sự cố exit KT-660 Kentom nền trắng

Đèn sự cố exit KT 660 Kentom nền trắng với những ưu điểm nổi bật vượt trội hơn nhiều sản phẩm truyền thống thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hỏa cho người tiêu dùng. Để biết lý do vì sao lại như vậy thì chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Thứ nhất, Đèn sự cố exit KT - 660 Kentom đến từ thương hiệu uy tín
 
Nói đến KENTOM thì chắc chắn người sử dụng các loại đèn khẩn cấp đã không còn xa lạ với thương hiệu này. Đây là thương hiệu có uy tín nhất về chất lượng đã sản xuất ra cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hiện nay. KENTOM đã có kinh nghiệm thâm niên trong nghề nên việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng là điều đơn giản luôn nằm trong sự kiểm soát của KENTOM.
 
Thứ hai, chi phí tiêu thụ năng lượng thấp
 
Vấn đề chi phí điện năng khi sử dụng sản phẩm luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua để sử dụng. Tuy nhiên, khi đến với Đèn sự cố exit KT - 660 Kentom thì đèn với ưu điểm chỉ sử dụng tạm thời trong 1 khoảng thời gian ngắn, khi nào có sự cố thì đèn sẽ phát huy tác dụng tốt nhất của mình vì vậy nên chi phí tiêu thụ điện năng khi sử dụng đèn rất thấp, không ảnh hưởng nhiều đến hóa đơn điện cuối tháng của người tiêu dùng. 
 
Thứ ba, sự tiện lợi trong lối thoát
 
 
Đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng có 2 mặt biểu thị dòng chữ nổi hoặc ký hiệu hướng dẫn màu xanh lá nên cho dùng nhìn ở hướng nào đi chăng nữa thì người sử dụng vẫn nhìn thấy được lối thoát vì hướng chỉ dẫn lối thoát không phải một mặt mà là hai mặt đều có. Đây là sự tiện lợi hơn so với các sản phẩm chỉ có một mặt biểu thị lối thoát vì với một mặt lối thoát sẽ làm người sử dụng hoản loạn khi không ở đúng vị trí.
 
Với ba lý do nổi bật trên thì việc lựa chọn Đèn exit KT - 660 Kentom để sử dụng là điều mà khách hàng không cần phải cân nhắc nhiều khi lựa chọn. Sản phẩm ngoài những ưu điểm trên thì còn rất nhiều ưu điểm khác về chế độ bảo hành, màu sáng,… đang chờ người tiêu dùng khám phá. 
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. 
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/