otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 150W LHB001 Philips

Đèn pha Led 150W LHB001 Philips chuyên dùng cho nhà xưởng, nhà máy thay thế các sản phẩm chóa cao áp. Sản phẩm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao.

Đèn pha led nhà xưởng LHP001 PhilipsNhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng do sự hiểu biết và tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái hơn đòi hỏi nhà sản xuất phải không ngừng cải tiến sản phẩm. Bởi vậy mới đây nhất Philips đã cho ra mắt sản phẩm đèn pha Led 150W LHB001 Philips .

Đèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips tuy mới chỉ có mặt trên thị trường chưa lâu những đã nhận được sự tin dùng của người sử dụng thông qua những phản hồi tích cực cũng như sự tăng lên về số lượng bán ra trên thị trường. Một phần của sự thành công này chính là dựa trên uy tín cũng như thương hiệu của Phlips trên thị trường so với các đối thủ canh tranh. Xuất hiện trên thị trường từ lâu, Phlips luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giá trị sử dụng tốt nhất, đề cao những giá trị lợi ích tinh thần, sức khỏe cũng như giá trị lợi ích xã hội đem tới cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

Đèn pha led 150w LHB001 Philips mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội cùng những sự cải tiến xuất sắc về kĩ thuật đem lại chất lượng sản phẩm tốt hơn. Trước hết xét về thiết kế, đây là sản phẩm đem lại sự thuận tiện cao bởi thiết kế vô cùng nhỏ gọn dễ dàng trong việc đóng gói vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, thích hợp với vị trí treo trên cao nhờ thiết kế tinh tế. Chỉ gồm có chóa đèn hình loa và bóng đèn không thiết kế phức tạo và còn được làm từ những chất liệu tốt nhất nhập khẩu từ nước ngoài, đem lại sự an tâm lớn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

LHB150 Philips

Đèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips còn có khả năng tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần những sản phẩm chiếu sáng phân xưởng khác do được cải tiến về công nghệ chiếu sáng. Việc áp dụng công nghệ chiếu sáng led giúp cho sản phẩm cung cấp được nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn và còn tiết kiệm điện năng. Công năng sử dụng lớn với hiệu suất phát quang cao, dù chỉ sử dụng công suất nhỏ bằng ½ lần công suất của các loại đèn cao áp nhưng đem lại cường độ ánh sáng mạnh.

Banner