otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led tuýp Philips nhận được nhiều phản hồi tích cực

Đèn led tuýp Philips nhận được nhiều phản hồi tích cực

Đèn led tuýp là một sản phẩm với ra đời và mang nhiều ưu điểm về cả hình thức lẫn chất lượng. Sản phẩm mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội. Đây là một giải pháp chiếu sáng hiện đại ngày nay.

Đèn led tuýp với chất lượng ánh sáng cao, trung thực và được thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm mang ại sự thuận tiền cho quá trình lắp đặt cũng như quá trình sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được lắp đặt cho các không gian như phòng họp, thư viện, phòng khách bệnh viện, vv....

Đèn led tuýp Philips nhận được những phản hồi tích cực

Nhờ khả năng chiếu sáng vượt bậc, cường độ ánh sáng mạnh nên chỉ với 1 sản phẩm này đã có thể thay thế 2 tới 3 bóng đèn búp thông thường giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đèn led Philips luôn mang đến nhiều ấn tượng với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% mang đến sự hài long cho nhiều khách hàng.

Đây là một đặc trưng rất quang trọng, nhất là khi vấn đề về tiết kiệm năng lượng đã và đang rất được chú trọng. Đèn led tuýp Philips phát sáng trực tiếp bằng dòng electron dịch chuyển trong lớp bán dẫn phát ra năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, màu sắc chính xác và không gây chói lóa an toàn cho đôi mắt những người trong khu vực chiếu áng.

Nhờ sử dụng hệ thống chip led thông minh nên khi bật công tắc, đèn phát sáng ngay lập tức, không phát ra tiếng kêu khó chịu mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho gia chủ.

Nếu đèn huỳnh quang thông thường chỉ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì LED tube có thể phát sáng trong 25.000 giờ, giúp bạn không phải thay bóng trong vòng 8-10 năm, tiết kiệm chi phí thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng.

Sản phẩm có thiết kế đẹp, bắt mắt kiểu dáng tinh tế, mẫu mã lại đa dạng mang đến sự sang trọng hiện đại cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng cho tới, nhà máy, cửa hiệu …

Đèn led tuýp Philips trang trí phòng họp

Hoàng Phát Lighting luôn hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn pha led có chất lượng vượt bật, giá cả hợp lí. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.