otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips ốp tường cho sân vườn và mái hiên

Đèn Led Philips ốp tường cho sân vườn và mái hiên

Tại Việt Nam, Philips đang trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Lựa chọn Đèn Led Philips ốp tường sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.

Đèn led Philips ốp tường là một sản phẩm mang nhiều điểm ưu việt. Đây là sản phẩm đại diện cho một thế hệ thiết bị chiếu sáng tương lai hiện đại và tiên tiến nhất. Sản phẩm này được thiết kế với tiêu chuẩn bảo vệ IP44. Nó có thể bảo vệ đèn khỏi các vật lớn hơn 1 mm và chống  nước văng , ánh nắng, nhiệt độ cao rất hiệu quả. Vì thế mà đèn luôn  bền bỉ trong một  thời gian dài hoạt động.

Đèn Led Philips ốp tường cho sân vườn và mái hiên

Thiết bị chiếu sáng này cũng vì thế mà có tuổi thọ rất cao lên đến 40.000 giờ thắp sáng. Có thể nói, con số này của đèn được đánh giá là vượt mặt các dòng sản phẩm thông thường khác.

Công suất Đèn Led Philips ốp tường này là 2,5 W nên khả năng tiết kiệm điện vì thế mà tăng cao đến 80%. Thế nhưng, không vì công suất nhỏ mà người tiêu dùng phải lo lắng đến chất lượng ánh sáng của đèn đâu nhé. Sản phẩm này vẫn luôn mang đến một nguồn sáng chất lượng và sống động đến bất ngờ. Sản phẩm này có thể phát ra ánh sáng trắng và vàng tương đối nhẹ dịu. Nó  không chỉ an toàn cho đôi mắt mà còn làm nên những khoảng không gian mờ ảo đầy ấn tượng cho sân vườn, hiên nhà của bạn. Chắc chắn là lựa chọn này sẽ khiến người dùng thấy hài lòng với những gì mà mình đang có.

Một điều thú vị là khi Đèn Led Philips ốp tường được xung quanh sân vườn bạn sẽ nhận được một không gian lung linh. Nguồn ánh sáng chiếu ra những tia sáng được hắt qua từng lá cây sẽ mang đến từng dáng cành  hoàn hảo nhất . Đặc biệt là vào ban đêm thì nguồn ánh sáng này sẽ tạo được sự lạ mắt, độc đáo, lôi cuốn người nhìn.

Đồng thời trong quá trình hoạt động, thiết bị chiếu sáng này không phát ra các tia UV, tia cực tím, khí Co2. Chính vì thế cho nênlựa chọn sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe con người, nhất là không gây hại cho cây cảnh, hoa kiển của bạn, thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Đèn led Philips ốp tường thật sự là một sản phẩm mang nhiều điểm ưu việt. Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn cũng như bố trí sao cho phù hợp với kiến trúc hãy liên lạc với chúng tôi.  Hoàng Phát lighting hân hạnh là đơn vị phân phối các dòng thiết bị điện chính hãng chat lượng cao với giá hành phải chăng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.