otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thế giới xe
  • Đèn led Philips được sử dụng làm đèn pha ô tô, xe hơi, xe máy

Đèn led Philips được sử dụng làm đèn pha ô tô, xe hơi, xe máy

Đèn led Philips không chỉ được dùng phổ biến dùng để chiếu sáng thong thường, trang trí mà còn được thiết kế dùng nhiều trong cả làm đèn pha xe ô tô, xe hơi, xe máy.

 

Thật đa dạng phải không nào, đèn led Philips rất thông dụng, có thể sử dụng với rất nhiều mucjd đích khác nhau, chỉ cần có thể phục vụ, đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng thì đèn led Philips luôn sẵn sàng. Nó như là một người bạn thân thiện luôn chiếu sáng cho chúng ta dù ở bất cứ đâu. Đèn led Philips được dùng trong xe ô tô, xe hơi, xe gắn máy thường là loại bóng H4 led Philips Lumileds 16 chip siêu sáng thế hệ mới. Loại đèn này dùng thay thế cho H4 halogen nguyên bản. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm bóng Halogen (đèn sợi đốt) vốn vừa nóng vừa tiêu thụ nhiều điện năng, cường độ sáng thấp, kích sáng chậm. Với thiết kế 16 chíp LED dọc theo thân đèn, Lumiled H4 16 chip có chụp chống chói, ngăn không chói mắt khi đèn ở chế độ chiếu gần (cos/lowbeam). Lắp đặt dễ dàng và không cần chỉnh, không cần cắt dây điện. Không những thế sản còn có những ưu điểm đặc biệt Thiết kế chống chói khi bật đèn chiếu gần (cos/ lowbeam). Tiêu cự như bóng Halogen nên lắp đặt đơn giản, không phải canh chỉnh. Kích sáng nhanh tức thì, cho hiệu quả đá pha nhanh mạnh cả ngày lanaxn đêm. Sáng mạnh hơn bóng halogen tiêu chuẩn khoảng 300%. Ít tỏa nhiệt nên không làm ố mờ chóa và rạn nứt kính đèn xe sau thời gian dài sử dụng. Tuổi thọ cao. Thiết ké fanless không dùng quạt tản nhiệt, tăng cao tuổi thọ đèn.. Tiêu thụ ít điện năng, giúp xe tiết kiệm xăng hơn.

Có thể thấy dòng sản phẩm đèn led Philips rất phổ biến và tiện dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các nước trên thế giới. Với thiết kế dặc biệt và tính năng vượt trội, sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng ở mọi phương diện.