otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Đèn led philips dành cho chiếu sáng trình diễn

Đèn led philips dành cho chiếu sáng trình diễn

Đèn led philips là một lựa chọn tương đối mới để thực hiện các địa điểm nghệ thuật, đèn Led philips chiếu sáng có thể phục vụ hầu như cả hai chức năng khẩn cấp.

Bộ Năng lượng Mỹ (DOE) đã công bố một báo cáo thử nghiệm toàn diện của ánh sáng den led chiếu sáng tại Đại học Florida Nadine McGuire Theater và Vũ Pavilion. Các nhà nghiên cứu có cơ hội để thử nghiệm sản phẩm chiếu sáng trạng thái rắn trong nhiều kịch bản khác nhau, từ một địa điểm hoạt động trong phòng thay đồ biểu diễn nghệ thuật. Ánh sáng đèn Led philips dựa trên được đánh giá để nâng cao chất lượng tổng thể của ánh sáng trong khi cung cấp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

 

Các địa điểm biểu diễn nghệ thuật bao gồm một loạt các không gian, các nhà nghiên cứu có cơ hội để đánh giá nhiều loại khác nhau của ánh sáng. Các chủ đề chung là cơ sở đại học được sử dụng trong nhiều giờ hàng ngày, bao gồm các lớp học buổi tối, buổi diễn tập và biểu diễn, cung cấp nhiều cơ hội cho tận dụng tiết kiệm năng lượng.

 

 

Dự án tập trung vào bốn lĩnh vực chính bao gồm một phòng khiêu vũ, phòng thu diễn xuất, một cửa hàng cảnh đạo cụ được xây dựng, và phòng thay đồ. Các trang bị thêm ánh sáng là rất khác nhau trong từng lĩnh vực.

 

Trong phòng thay đồ, ánh sáng gương xung quanh đã chuyển từ bóng đèn sợi đốt G25 để A19 đèn Led với một đánh giá cao CRI. Hãng phim hành động đã được thắp sáng bởi loại đèn halogen 100W, đèn sử dụng bóng đèn CFL phản xạ. Các trang bị đèn Led sử dụng Downlights 39W PAR38 và 4-ft tuyến tính Led đèn tường. Các cửa hàng hiện trường ban đầu được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang T8 và được trang bị thêm với 8-ft đèn Led tuyến tính

 

Các studio khiêu vũ có lẽ là quan trọng nhất từ ​​góc độ chất lượng vì nó được sử dụng trên cơ sở định kỳ cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Một loạt các bóng đèn halogen 320W. Đèn led philips chiếu sáng cung cấp ánh sáng ngày này qua ngày khác và hoạt động trên cơ sở gần như liên tục. Đèn halogen 575W di động được sử dụng để biểu diễn đèn ở bên hông. Với các hướng dẫn ánh sáng mà mở rộng theo chiều dọc từ các san khấu, cung cấp ánh sáng chính với đèn Led chiếu sáng sân khấu được sử dụng để biểu diễn.

 

 

Người biểu diễn sử dụng phòng thu diễn xuất rất ưa thích ánh sáng mới và ghi nhận sự thống nhất cao. Trong phòng khiêu vũ, ánh sáng ngày này qua ngày khác được đánh giá để cải thiện khả năng hiển thị của hình thức vũ công và tông màu da được cải thiện. Trong buổi biểu diễn, khán giả đánh giá trước và sau khi ánh sáng sân khấu như gần giống nhau mặc dù việc thực hiện Led cung cấp 50% đến 90% tiết kiệm năng lượng trong quá trình biểu diễn.