otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm: sang trọng, tiết kiệm, an toàn

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm: sang trọng, tiết kiệm, an toàn

Đối với một thiết bị chiếu sáng thì người ta không chỉ mong muốn có được một nguồn sang chất lượng mà còn đòi hỏi ở nó sự tiết kiệm và độ an toàn cao. Đó chính là lý do mà các sản phẩm đèn pha led được lựa chọn và ưa chuộng ngày càng nhiều như hiện nay.

Đèn pha led thế hệ mới chính là kết tinh của sự tiến bộ trong công nghê và có khả năng đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm đèn led Philips được đánh giá rất cao về mặt công nghệ và hiệu quả chiếu sáng.

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm: sang trọng, tiết kiệm, an toàn

Với công nghệ chip LED tiên tiến đến từ các nước hàng đầu trên thế giới về khoa học công nghệ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì… đã giúp cho chất lượng của đèn cao hơn. Điều đó giúp đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt. Hơn thế nữa thì với hệ số hoàn màu cao kết hợp cùng bộ phận tản nhiệt chất lượng tốt đã giúp cho đèn có chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng lâu xuống màu.

Một điều rất thú vị nữa chính là khung bộ đèn của sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm. Chất liệu này có khả năng tản nhiệt nhanh hơn các chất liệu khác rất nhiều lần. Ngoài ra thì khung nhôm giúp đèn có khả năng chịu lực tốt. Không chỉ khó biến dạng mà bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa cao giúp hạn chế sự han rỉ một cách hiệu quả nhất. Vì thế cho nên khách hàng có thẻ yên tâm về độ bền bỉ cũng như trong suốt quá trình hoạt động đèn rất hiếm khi xảy ra trục trặc kĩ thuật nào.

Ánh sáng của đèn pha led phát ra liên tục không nhấp nháy như dòng đèn huỳnh quang truyền thống. Vì thế nên người tiêu dùng cũng  không phải lo lắng vấn đề sụt áp trên điện lưới, chống sét. Đồng thời ánh sáng nhẹ dịu và tương đối ổn định không gây hại cho đôi mắt. Thiết bị này rất phù hợp để bạn chọn khi gia đình có trẻ nhỏ hay người già.

Khả năng tiết kiệm điện vượt trội là một ưu điểm lớn của thiết bị này. Nhiều nhận xét của gười dùng và các chuyên gia đã đánh giá đèn tiết kiệm điện năng lên đến 50%-70% so với đèn cao áp truyền thống. Hiện nay, đèn pha led được sử dụng để chiếu các biển hiệu, các pano lớn ngoài trời, nhà máy, câu lạc bộ, sân bóng, phòng trưng bày, trang trí sân vườn...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà đảm bảo giá thành cực kì hấp dẫn.