otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm được trang bị lớp kính cường lực chắc chắn

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm được trang bị lớp kính cường lực chắc chắn

Đèn pha led là sản phẩm được biết đến với khả năng chiếu sáng và chức năng trang trí tô điểm không gian rất hoàn hảo. Sản phẩm này đã được hàng triệu người tin dùng và rất hài lòng khi lựa chọn.

Đèn pha led  là một trong những sản phẩm đèn led Philips có nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng. Không những thế, thiết bị này còn sở hữu những linh kiện và bộ phận được chọn lựa kĩ lưỡng,cao cấp và mang đến những ưu điểm đáng chú ý.

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm được trang bị lớp kính cường lực chắc chắn

Bóng đèn pha led được thiết kế bởi lớp kính cường lực dày dạy trong suốt bao bọc bên ngoài. Nó không chỉ mang lại độ thẩm mỹ cao mà còn có khả năng bảo vệ thiết bị bởi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nhiệt độ cao, gió mạnh, áng nắng, độ ẩm…Đặc điểm thiết kế này giúp cho đèn có độ bền rất cao với thời gian. Tấm kính này có thiết kế đặc biệt.  Viền kính là lớp viền đen có tác dụng giới hạn góc mở và độ rọi xa của đèn một cách hiệu quả nhất.  Sản phầm này có thể tùy thuộc vào nhu cầu chiếu rọi xa của người sử dụng mà độ rộng của lớp viền đen trên tấm kính được tính toán sao cho phù hợp nhất, để ánh sáng được tập chung tốt nhất.

Đèn pha led còn có cấu tạo rất chắc chắn. Thân đèn từ hợp kim nhôm, chịu áp lực tốt, có khả năng chống nước nên hiếm xảy ra hư hỏng, trục trặc ngoài muôn muốn. Đó là lý do mà khi lựa chọn sử dụng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Hơn thế nữa  thì với chi tiết thiết kế này thì khi sử dụng Đèn pha led người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vì không ít cho việc sửa chữa hay thay thế bóng thường xuyên như các sản phẩm bóng đèn truyền thống khác.

Hơn thế nữa thì khi lựa chọn , người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho mình và những người xung quanh vì ánh sáng phát ra từ đèn không có tia tử ngoại, không tia cực tím, không thải CO2 nên không làm hại mắt mà còn thân thiệt tuyệt đối với môi trường. Đây chính là sản phẩm chiếu sáng “xanh’ mà người tiêu dùng hiện đại đang tìm kiếm để có  những giá trị sống tốt nhất.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.