otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE

Đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE

Đánh bại những thiết bị chiếu sáng truyền thống bằng chính những thiết kế hiện đại và sang trọng mà mình đang có, đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE đã thực sự trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng khi lăp đặt hệ thống chiếu sáng trong không gian rộng lớn.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng MPE 120W HBV-120T chính là sản phẩm này có công suất 120W với nguồn sáng mạnh mẽ cho quang thông đạt 10800lm. 
 
- Đèn có hiệu suất quang mạnh đến 90lm/W nhưng đèn vẫn không khiến người dùng khó chịu bởi nguồn sáng mà nó phát ra có khả năng hoàn màu đạt 75Ra.
 
 
- Sản phẩm này có nhiệt độ màu 6000 – 6500K mang đến dải ánh sáng trắng sáng chân thực và rất sống động.
 
- Với tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng thì đèn hoàn toàn có khả năng khiến mọi người dùng có được sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng đèn.
 
- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thiết kế đẹp mắt, hiện đại giúp cho thiết bị chiếu sáng này có khả năng ghi điểm rất cao trong mắt người sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật
 
Mã sản phẩm:  HBL-150T
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Cấp độ bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Góc chiếu(˚)

100-240

150

30000

15000

100

6000-6500

75

IP65

272

288

120

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Với một thiết bị chiếu sáng hiện đại như đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE thì chắc chắn là nó sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị mà người dùng có thể khám phá khi sử dụng đèn.
 
Sử dụng lâu dài
 
Thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 giờ đem đến toàn bộ hệ thống chiếu sáng ổn định, dễ chịu tạo nên khả năng sử dụng lựa chọn chiếu sáng, hỗ trợ hoạt động chiếu sáng lâu dài tạo nên không gian lựa chọn thiết kế chiếu sáng khi sử dụng điện.
 
Quang thông sáng 15.000Lm đem đến khả năng sử dụng điện lâu dài nhằm bảo đảm tối đa nhu cầu tiêu dùng lựa chọn tiết kiệm điện khi lựa chọn sử dụng điện với khả năng tiêu hao trong hoạt động sử dụng điện, duy trì chất lượng chiếu sáng khi sử dụng.
 
Độ bền vượt trội
 
Với tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng thì điều mà người dùng không khỏi ngạc nhiên với thiết bị chiếu sáng này chính là nó có thể mang đến cho người dùng sự lựa chọn bền bỉ suốt nhiều năm liền. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến chi phí thay mới đèn.
 
 
Đặc biệt, với cấp độ bảo vệ IP65 thì đèn có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau nhờ tính chống nước, chống bụi bẩn và chống rung lắc cao mà đèn đang có. Sản phẩm này sẽ thích nghi rất tốt ở nhiều môi trường khắc nghiệt nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt cho nó.
 
Dễ sử dụng
 
Thiết kế của đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE rất đơn giản. Cấu tạo chắc chắn và không có quá nhiều chi tiết phức tạp. Cùng với đó là kích thước đèn được thiết kế hợp lý với đường kính 230mm và chiều cao 306mm nên sản phẩm này sẽ không gây bất cứ khó khăn nào cho người dùng khi lựa chọn đèn để lắp đặt. 
 
Đồng thời, sản phẩm này cũng có tính thẩm mỹ cao nên nó sẽ khiến mọi người dùng có được nét đẹp tinh tế trong không gian chiếu sáng nhờ đèn có màu trắng hiện đại. Nó hoàn toàn có khả năng thay thế một chiếc đèn trang trí nếu muốn.
 
Bảo hành dài lâu
 
Sản phẩm này được MPE bảo hành trong thời gian 12 tháng. Với thời gian này thì người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đèn sẽ có thể hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led nhà xưởng 120W HBV-120T MPE sẽ thích hợp để mọi người dùng, đặc biệt là cách doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng hệ thống chiếu sáng trong không gian sản xuất kinh doanh của mình như: trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho bãi, bãi giữ xe,…
 
 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING