otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led đui xoáy Philips Myvision sự đột phá về chất lượng

Đèn led đui xoáy Philips Myvision sự đột phá về chất lượng

Đèn led đui xoáy Philips Myvison là một sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu uy tín Philips. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng chào đón trên thị trường hiện nay.

Đèn led đui xoáy Philips Myvision ra đời nhằm thay thế khắc phục những khuyết điểm cho loại bóng đèn compact đui xoay thông thường và một số loại đèn truyền thống. Đèn hông chỉ được Philips chú trọng về mặt chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến thiết kế của đèn để mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian của bạn.

Đèn led đui xoáy MyVision Philips

Nhờ cấu trúc đuôi công nghệ mới này, việc tháo lắp, di chuyển, thay thế đèn trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng mang đến sự hài lòng cao cho nhiều khách hàng. Sự tiện ích này cũng được những người ít hiểu biết về sửa chữa thiết bị điện hay bận rộn ít thời gian đánh giá rất cao.

Thiết bị này nhờ được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu nên nó mang đến nguồn ánh sáng chân thực, rõ nét đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu chiếu sáng cho người tiêu dùng. Dòng đèn led Philips là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó đèn Led Philips Myvision có khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao nên giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện tương đối lớn.

 Với thiết kế tinh tế, bắt mắt và đa dạng trong kiểu cách, tinh tế nổi bật trong màu sắc, sản phẩm này chiếm được nhiều cảm tình của người dùng giúp và mang đến nhiều sự lựa chọn cho các không gian khác nhau.

Đèn led đui xoáy Philips MyVision

Nhờ công nghẹ chip led hiện đại trong suốt quá trình sử dụng đèn hiếm khi xảy ra các trục trặc về kĩ thuật, chập cháy linh kiện đảm bảo hoạt động bền bỉ theo thời gian. Chính vì thế mà đèn Led Philips Myvision rất cao lên đến 40.000 giờ chiếu sáng.

Liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng vượt trội nhất.

Hoàng Phát Lighting cam kết là nhà phân phối uy tín sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.