otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal

Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal

Thị trường đèn chiếu sáng hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị điện có thể khiến bạn tiết kiệm chi phí, có được chất lượng ánh sáng cao thì đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal sẽ là lựa chọn không nên chối từ.

Với đèn Led âm trần 5W DFH205 thì thương hiệu Duhal đã bỏ tâm huyết để thiết kế nên những tính năng mới lạ và độc đáo riêng để có thể nổi bật nhanh chóng ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đã thực sự chinh phục mọi người dùng ngay khi trông thấy nó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Kiểu dáng đẹp, hiện đại

Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal được thiết kế bằng chất liệu nhôm đúc. Đèn led Duhal có kiểu dáng sang trọng và tinh tế khi kết hợp với sắc trắng.  Đồng thời, sự kết hợp miếng chống chói với công  nghệ ánh sáng Led và kích thước nhỏ gọn rất đẹp mắt đã giúp cho đèn có thể phát ra nguồn sáng đều màu, dễ chịu, hiệu quả chiếu sáng cao.

Chỉ với kích thước 100x55mm nhưng đèn thực sự đã mang đến cho bạn một không gian ánh sáng hoàn mỹ nhất. Nó không đơn thuần chỉ là đèn chiếu sáng mà nó còn là một thiết bị trang trí rất tinh tế và hiện đại trong không gian sống của bạn.

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn được biết đến với nguồn ánh sáng Led rất tiên tiến. Thương hiệu Duhal đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy được không phải đèn có công suất cao thì ánh sáng mới mạnh mẽ. Bởi thiết bị chiếu sáng này chỉ có công suất 5W nhưng ánh sáng mà nó phát ra thì không có điểm chê. Đó là bởi đèn có độ quang thông 530Lm và chỉ số hoàn màu 80 CRI. Ánh sáng dịu nhẹ, an toàn và rất mạnh mẽ sẽ khiến bạn không thể không hài lòng một khi đã lựa chọn nó cho không gian ánh sáng của mình.

Tiết kiệm mọi mặt

Luôn giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng chính là đặc trưng lớn nhất của các thiết bị điện sử dụng công nghệ ánh sáng Led. Và đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal cũng vậy. Tiêu thụ ít điện nay lại có tuổi thọ cao và khả năng hoạt động ổn định. Vì thế cho nên, khi chiếu sáng thì đèn sẽ khiến bạn thoải mái với không gian ánh sáng tự nhiên và êm dịu cũng như thoải mái khi không phải lo lắng đến hóa đơn tiền điện vào cuối tháng nữa.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal sẽ khó khăn hơn đôi chút bởi nó cần bạn phải khoan lỗ trên trần nhà để có thể đảm bảo lỗ khoan vừa với kích thước của đế đèn. Đồng thời, bạn phải đảm bảo việc lắp đặt đèn phải chắc chắn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn đèn Led âm trần để sử dụng cho các công trình nhà ở, nơi làm việc hay những nơi có yêu cầu ánh sáng cao như: khách sạn, nhà hàng... Chắc chắn là thiết bị chiếu sáng này sẽ khiến bạn rất hài lòng khi chọn nó.