otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led âm trần 5.5W DL Ledvance và những ứng dụng trong đời sống

Đèn led âm trần 5.5W DL Ledvance và những ứng dụng trong đời sống

Đèn led âm trần 5.5W DL Ledvance là một trong những loại đèn được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống hiện nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Vì vậy, đèn được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế trang trí nhà cửa, các công trình công cộng, công ty, xí nghiệp,…không chỉ chiếu sáng mà nó còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian chiếu sáng trở nên lung linh và sang trọng hơn.
 
 
Đèn led âm trần 5.5W DL Ledvanve của thương hiệu Osram
 
 
Đèn led âm trần là loại đèn được sản xuất bởi công nghệ led trong thiết kế, sử dụng các chip led để phát ra ánh sáng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho việc gắn trực tiếp vào trần giả như thạch cao hay trần gỗ nên rất thuận tiên cho việc lắp đặt. 
 
Sản phẩm hiện có 3 loại để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian chiếu sáng của mình là: đèn led âm trần 5.5W/3000K DL Ledvnace, đèn led âm trần 5.5W/4000K và đèn led âm trần 5.5W/6500K DL Ledvance. Với chỉ số quan thông lớn trên 400Lm, đèn có hướng chiếu sáng từ phía trên tỏa xuống, ánh sáng trải rộng diệu nhẹ nên tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
 
Đèn led âm trần 5.5W DL Ledvance là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Osram và được phân phối trực tiếp bởi Hoàng Phát Linghting nên các bạn có thể an tâm về chất lượng, cũng như độ an toàn của đèn khi sử dụng.
 
Những ứng dụng tuyệt vời của đèn led âm trần Osram
 
Với nhiều tính năng vượt trội của công nghệ đèn led như: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và ánh sáng trung thực, dễ chịu cho mắt...nên đèn đáp ứng được hầu hết những nhu cầu chiếu sáng trong đời sống hiện nay. 
 
Thiết kế hiện đại, thẫm mỹ nên đèn được lắp đặt rất phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nhà ở, cửa hàng, trung tâm thương mại. Với độ chiếu sáng tốt cùng chùm ánh sáng tỏa ra nhiều hướng từ trên cao sẽ mang lại sự sang trọng cho từng không gian. Hơn nữa, sản phẩm còn được sử dụng để tạo điểm nhấn chiếu sáng cho các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, du thuyền hay trong các khu nhà chung cư.
 
 
Ngoài ra, một số văn phòng công ty cũng sử dụng đèn âm trần vào chiếu sáng để có một không gian thoải mái cho nhân viên.Vì đèn ít tỏa nhiệt nên không gây nóng bức khó chịu, ánh sáng dịu nhẹ không gây hại mắt khi làm việc. Bên cạnh đó, do có hiệu suất phát quang cao nên đèn led Osram âm trần 5.5W DL còn được lắp đặt trong hệ thống chiếu sáng các công trình công cộng như bệnh viện, các nơi tổ chức sự kiện…
 
Với nhiều ưu điểm và ứng dụng đa dạng trong đời sống, đèn led âm trần 5.5W DL Ledvance sẽ là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho bạn.