otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thân thiện với môi trường

Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thân thiện với môi trường

Ô nhiễm môi trường xảy ra không phải hầu hết là do các chất thải từ rác mà còn do nhiễm độc từ không khí do các hóa chất độc hại. Như vậy, để góp phần bảo vệ môi trường thì người tiêu dùng khi mua đèn khẩn cấp để sử dụng thì nên lựa chọn đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW.

Lý do tại sao lại như vậy?
 
Là vởi vì đây là sản phẩm được sản xuất trong môi trường trang thiết bị hiện đại, quá trình sản xuất sản phẩm đảm bảo không hề chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, CO2, tia UV… Nhưng chất mà chúng tôi vừa nêu trên là những chất cực kỳ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và môi trường xung quanh, chính vì vậy mà đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW hoàn toàn không chứa các chất này nên đảm bảo an toàn cho người dùng.
 
 
Vì không chứa các chất độc hại nói trên mà khi phát sáng, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon cũng sẽ không thải ra các chất độc hại như nói trên nên môi trường vẫn sẽ đảm bảo được trong lành và không bị nhiễm độc.
 
Bên cạnh đó thì thân đèn được làm từ nhựa PVC cao cấp nên đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây ra mùi hôi khó chịu như các sản phẩm truyền thống khác. Đặc biệt, khi đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon đã không còn giá trị sử dung nữa thì người dùng vẫn kiếm được lợi từ sản phẩm bằng việc mang sản phẩm đi tái chế lại để làm nên những vật dụng khác.
 
Như vậy, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon vừa đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường vì rác thải mà còn không gây ô nhiễm môi trường từ không khí. Đây chính là điểm mạnh của sản phẩm và cũng là yếu tố giúp sản phẩm thuyết phục được sự khó tính của người tiêu dùng. Chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ không phải thất vọng.
 
Các thông số về sản phẩm đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon sẽ giúp khách hàng lựa chọn và cân nhắc được hệ thống chiếu sáng trong hoạt động sử dụng tiêu dùng:
 
 
 
-  Mã sản phẩm: PEMA25SW Paragon
 
-  Dòng sản phẩm: đèn khẩn cấp
 
-  Chế độ hoạt động: Không liên tục.
 
-  Loại bóng: Halogen (6V  P13.5).
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz.
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C.
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W.
 
-  Loại Pin: Acid Battery (6V  4.0Ah).
 
-  Sạc: Tự động.
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ.
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ.
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 2 giờ.
 
-  Kích thước: 265x260mm
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 
Hiện nay, sản phẩm đã được nhà phân phối Hoàng Phát Lighting nhận phân phối sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Bởi vì Hoàng Phát chính là nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website: http://hoangphatlighting.com/