otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn EXIT PEXI11CW Paragon

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, các sản phẩm đèn EXIT PEXI11CW Paragon ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường đã có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng một cách hiệu quả nhất. Đặc điểm gì ở đèn có thể chinh phục thị trường nhanh đến vậy?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên chọn đèn EXIT PEXI11CW Paragon hay không thì công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm này. Như vậy thì bạn sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Đèn EXIT PEXI11CW Paragon đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng và các đặc điểm thiết kế của đèn EXIT Paragon đều được thực hiện theo tiêu chuẩn EN 60598. Đây là một tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất về đèn điện mà mọi sản phẩm đèn chiếu sáng đều mong muốn có thể đạt được. Điều này có thể thấy được sự đầu tư không nhỏ của Paragon trong thiết bị điện này.

Đèn có khả năng tiết kiệm chi phí

Sử dụng thiết bị điện thì ai cũng mong có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Điều này thì đèn EXIT PEXI11CW Paragon có thể giúp bạn. Đèn có công suất hoạt động chỉ 4W. Kết hợp với đó là công nghệ ánh sáng Led giúp nó tiêu tốn rất ít điện năng khi sử dụng. Ánh sáng mạnh mẽ, chất lượng nhưng không khiến bạn mất nhiều chi phí tiền điện thì không có gì phải đắn đo nữa.

Ngoài ra, đèn EXIT còn có độ bền rất cao. Điều này có được một phần là nhờ các chất liệu thiết kế và mặt khác là nhờ công nghệ ánh sáng Led. Khi đèn có độ bền cao có nghĩa là nó sẽ ít xảy ra tình trạng hư hỏng. Và tất nhiên là bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để sửa chữa hay thay mới đèn. Như vậy thật tốt đúng không nào.

Đèn EXIT có tính năng hoạt động tiện lợi

Là một đèn sự cố có khả năng chiếu sáng khi mất điện bất ngờ nên đèn EXIT PEXI11CW Paragon được thiết kế với tính năng hoạt động rất linh hoạt và tiện lợi. Chế độ tự động sạc và tự động ngắt sạc khi pin đầy giúp cho người dùng không phải tác động bất cứ vấn đề gì mà đèn vẫn hoạt động đúng “bổn phận” của mình.

Đèn có khả năng ứng dụng rộng rãi

Sản phẩm đèn EXIT PEXI11CW Paragon có thể được lựa chọn đề  lắp đặt và chiếu sáng chỉ dẫn thoát hiểm trong các tòa nhà, chung cư, bệnh viện, văn phòng, học đường hay các khu vực động người  trung tâm thương mại. Ngoài ra  thì đèn cũng phát huy công năng rất tốt trong các khu vực có nhiều vật cản như kho, xưởng … Những sản phẩm này dù ở khu vực nào thì nó vẫn có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn đèn EXIT PEXI11CW Paragon cho các không gian công công hay cá nhân mà mình muốn lắp đặt. Nếu muốn yên tâm về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm chính hãng có giá thành hợp lý nhất nhé.

HOÀNG PHÁT LIGHTING