otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn exit KT-650 Kentom

Bạn đang muốn tìm một chiếc đèn sự cố có tính năng hiện đại và mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí? Đừng ngần ngại lựa chọn đèn Exit KT-650 Kentom. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm rất mới mẻ bằng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất đấy.

Chọn đèn Exit KT-650 Kentom là bạn đã chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng thông minh khi có sự cố mất điện xảy ra. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng về những giá trị mà mình nhận được khi lựa chọn nó.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn sự cố Exit KT-650 Kentom được thiết kế với 2 lớp vỏ :màu trắng và xanh lá cây để bạn có thể lựa chọn. Nổi bật trên đèn là dòng chữ EXIT rất nổi bật để giúp người dùng dễ dàng nhận ra phương hướng thoát hiểm khi có sự cố.
 
 
 
 
- Sản phẩm được làm bằng nhôm chống gỉ và chất liệu Mica cao cấp nên nó có khả năng chống ẩm mốc, bụi bẩn rất tốt.
 
- Kích thước bộ đèn sự cố này khá nhỏ gọn chỉ với 16,7x42cm, độ dày 32mm. Vì thế mà nó không hề gây khó khăn trong việc chiếm dụng không gian ở bất cứ nơi đâu mà nó xuất hiện.
 
- Đèn có khả năng tự động ngắt điện khi sạc đầy pin và tự động chiếu sáng khi mất điện nhờ chế độ chờ DC.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn Exit KT-650 Kentom được sản xuất từ nguồn nguyên liệu rất an toàn và cao cấp. Được thương hiệu Kentom kiểm soát rất nghiêm ngặt nên đảm bảo là đèn sẽ không có các chất hóa học độc hại trong thành phần sản xuất.
 
- Thiết bị điện này còn có khả năng bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống khi trong quá trình chiếu sáng đèn không hề thải ra các khí CO2 hay cacbon và cũng không phát ra tia UV, tia tử ngoại có hại nào khác.
 
 
- Việc sử dụng pin khô trong đèn Exit KT-650 Kentom giúp cho nó có thể có được độ bền dài lâu, không bị rữa và còn an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Điều này khiến nó được đánh giá rất cao .
 
- Đèn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian sống khác nhau như: các tòa nhà, cao ốc, hành lang, siêu thị, phòng cấp cứu, nhà ăn, hầm để xe...
 
Nếu muốn chọn được đèn Exit KT-650 Kentom với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy cũng như có giá thành hấp dẫn và có chính sách bảo hành dài lâu thì công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc bạn cần với sự nhiệt tình và sự trân quý nhất để bạn có thể chọn được các sản phẩm đèn sự cố như ý muốn.