otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT 610 Kentom với thiết kế đa dạng

Đèn exit KT 610 Kentom với thiết kế đa dạng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm có thiết kế đa dạng của con người ngày càng tăng cao do đó mà khi sử dụng sản phẩm đèn exit KT 610 Kentom người ta cũng đòi hỏi sản phẩm đó phải có thiết kế tạo được sự đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa tìm ra một sản phẩm đèn exit Kentom nào có thiết kế phù hợp như vậy để sử dụng.
 
Để giải đáp khó khăn đó của khách hàng, đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm có thiết kế đa dạng- phong phú và sản phẩm đó đến từ một thương hiệu có danh tiếng.
 
Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là đèn exit KT- 610 của thương hiệu KENTOM.
 
Như các bạn đã biết thì KENTOM là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Công ty dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng. Công ty TNHH Đồng Bằng đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng về sử dụng sản phẩm có thiết kế đa dạng. KENTOM đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit KT- 610 Kentom với đầy đủ tiêu chí có thể đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng.
 
 
 
 
Thiết kế đa dạng đầu tiên của sản phẩm thể hiện ở sự thân thiện đó của đèn, cụ thể là : đèn có chữ “EXIT” hoặc “LỐI THOÁT” được in màu trắng trên nền xanh lá tạo một sự thân thiên với môi trường và hòa hợp với thiên nhiên. Bên cạnh đó, nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm không chứa các thành phần độc hại như CO2, chì, thủy ngân,.. do đó nó cũng tạo được sự thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 
Đèn còn được thiết kế để sạc trong vòng 24 giờ và dùng để chiếu sáng 3 giờ khi mất điện giúp người sử dụng dễ dàng nhận ra đèn exit KT – 610 KENTOM khi cần có sự chỉ dẫn hoặc tìm nơi thoát hiểm.
 
Cộng với những yêu tố trên, đèn còn được thiết kế với kích thước hợp lý như: chiều cao 250mm, chiều rộng 400mm và độ dày 35mm thiết kế một mặt gắn tường. Với thiết kế này sẽ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm nhỏ gọn và phù hợp với mọi không gian.
 
Với những thiết kế đa dạng nói trên của đèn exit KT – 610 Kentom thì chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi muốn sử dụng đèn exit.
 
Nhanh tay đặt mua sản phẩm bằng cách GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: http://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.