otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giá xe máy
  • Để vi-ô-lông không 'phá bĩnh' trong ngày cưới.

Để vi-ô-lông không 'phá bĩnh' trong ngày cưới.

Dù đang khoác lên mình chiếc váy cưới hoàn hảo, vẻ đẹp của bạn vẫn có thể bị “phá đám” bởi cánh tay đầy “vi- ô- lông”.

1. Tại sao cô dâu nên triệt lông?

Đối với ngày lễ trọng đại nhất trong đời cô dâu nào cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất. Không ít cô dâu than phiền bởi các khuyết điểm trên khuôn mặt có thể được phù phép bởi các chuyên viên trang điểm nhưng các vùng lông xấu xí thì không có gì che khuất được.Và bạn không thể trở thành cô dâu hoàn hảo khi khoác lên người chiếc váy cưới thướt tha mà lại bị “phá đám” bởi cánh tay đầy “vi- ô- lông”

Một số cô dâu đã áp dụng phương thức cạo, wax nhưng không hiệu quả bởi chỉ 1-2 ngày sau là lông đã mọc lại, thậm chí còn có dấu hiệu dày, đen và cứng hơn trước. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu sắp cưới bởi các sợi lông bướng bỉnh sẽ được xử lý sạch từ 80%-90%, thời gian lông mọc lại lâu.

2. Cô dâu nên chọn phương pháp triệt lông nào?

Hiện tại có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau với vô vàn các mức giá và hình thức điều trị. Để không gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” như lông không được triệt sạch, da bị tổn thương…thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Lời khuyên dành cho các cô dâu là nên lựa chọn điều trị tại các trung tâm điều trị có uy tín, công nghệ triệt lông tiên tiến đã được các hiệp hội về chăm sóc sức khỏe chứng nhận đạt điều kiện.New IPL 2014 công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng mới nhất hiện nay tại hệ thống Belas Spa- đã được hiệp hội FDA (Mỹ) kiểm duyệt với tỷ lệ thành công 99% - là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để vi-ô-lông không

 

Ngoài các ưu điểm hiện có của công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ NewIPL 2014 còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng IPL được bổ sung năng lượng giúp đi sâu xuống tận nang lông, triệt tiêu toàn bộ vùng lông cần điều trị, không bỏ sót sợi lông nào; sóng RF còn có khả năng tự kiểm tra và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây nóng rát, bỏng đỏ…

 

Bạn có thể kết hợp triệt lông cùng các liệu trình chăm sóc da khác cho ngày cưới như làm sáng da mặt, cung cấp collagen cho da… bởi triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New IPL không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày.

3. Những vấn đề cô dâu lưu ý khi triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn NewIPL 2014 là phương pháp hoàn hảo, tuy nhiên các cô dâu cũng đừng bỏ qua những lưu ý sau khi thực hiện liệu trình triệt lông nhé!

- Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe.

- Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông như không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… 

- Nên lên kế hoạch trước ngày cưới từ 2-3 tháng bởi 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn thường kéo dài từ 8-10 lần để đạt được hiệu quả tối đa.

- Nên mua trọn gói liệu trình triệt lông để được bảo hành kết quả điều trị (Belas Spa bảo hành kết quả điều trị tới 2 năm sau khi kết thúc lần điều trị cuối!)

Để vi-ô-lông không

Chúc tất cả các bạn gái sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.