otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Xe Ôtô
  • Dễ dàng nhận ra đèn pha led bảng hiệu ở thành phố lớn

Dễ dàng nhận ra đèn pha led bảng hiệu ở thành phố lớn

Đèn pha led bảng hiệu được sử dụng chiếu sáng bảng hiệu vào ban đêm, chỉ cần nhìn lên bảng hiệu là thấy ngay những bộ đèn ẩn sau tại các góc của tấm bảng.

Hồ Chí Minh là thành phố bậc nhất tại Việt Nam có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và đầu tư công nghệ hiện đại. Trong hoạt động chiếu sáng, đèn pha led bảng hiệu trở thành sản phẩm hỗ trợ các bảng hiệu tạo nét rực rỡ, nổi bật của thành phố.

Đánh dấu bước phát triển về công nghệ chip led, nhà sản xuất Duhal đã tiên phong trong sự nghiệp sản xuất công nghệ chiếu sáng hiện đại, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, ổn định và tiết kiệm, phục vụ hoạt động chiếu sáng của con người.

 

 

Hiện nay, phục vụ cho chiếu sáng bảng hiệu, đèn pha led bảng hiệu Duhal được sử dụng thông dụng có các mã sau đèn pha led duhal AJ – A304, DJ – A401, CJ- A404... thực hiện việc chiếu sáng và tôn vinh bảng hiệu nổi bật trong đêm.

Thông qua việc sử dụng đèn chiếu sáng, khi nhìn lên các bảng hiệu chúng ta có thể nhận thấy sự góp mặt của đèn pha led với một ánh sáng tự nhiên, góc chiếu rộng, tập trung mà không thể ngờ là bảng hiệu được chiếu sáng từ các đèn pha gần đó.