otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đánh giá đèn exit KT - 690 KENTOM chính hãng

Là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng thoát hiểm, làm biển hướng dẫn tại các siêu thị, nhà sách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật đã làm nên chất lượng của đèn exit KT - 690 KENTOM.

Thông số kỹ thuật chính hãng Kentom
 
Theo thông tin chính hãng từ Kentom, thì đèn exit Kentom KT - 690 được trang bị công nghệ cho phép chuyển sang độ pin sạc dự phòng khi gặp các sự cố về điện. Khi chuyển sang chế độ pin sạc đèn có điện áp acquy 3.6V, cùng pin dự phòng 700mA metal hydrid chất lượng cao nên đèn có thể duy trì được thời gian chiếu sáng không có điện lên tới 3 giờ sau khi điện xảy ra sự cố.
 
Bộ đèn được trang bị bóng SuperLed cho ánh sáng mạnh nên độ khuếch tán ánh sáng rất tốt làm nổi bật được các chỉ dẫn, ký hiệu được in trên đèn, giúp dễ dàng xác định phương hướng khi cần thoát hiểm khẩn cấp.
 
Pin đèn có thể được sạc đầy trở lại trong 24h. Trong quá trình sạc luôn có tín hiệu báo và khi đầy đèn sẽ tự động ngắt quá trình sạc giúp bảo vệ tốt pin.
 
Đặc điểm thiết kế đèn thoát hiểm
 
Đèn exit KT - 690 KENTOM được thiết kế theo dạng đèn hộp 2 mặt. Bề mặt hộp đèn là lớp nhựa mica bao bọc, bên trong sử dụng bóng super LED siêu bền. Đèn có mặt màu xanh lục, các biểu tượng và chữ màu trắng được in sắc nét và có độ tương phản tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc điểm về màu sắc của đèn đã nhận được chứng nhận ISO chất lượng quốc tế.
 
Đèn exit có chiều cao 155mm, chiều dài 400m, độ dày chỉ 27mm. Với độ dày chỉ 27mm giúp cho 2 mặt in của đèn đều phản xạ ánh sáng tốt, nên đèn exit KT - 690 KENTOM được ứng dụng rất nhiều để làm biển chỉ dẫn 2 bên cho các khu vực mua sắm.
 
Cùng với thành phần chủ yếu là nhựa mica cao cấp giúp đèn không bị rỉ sét, không bị bám bẩn nên rất thuận tiện để lắp đặt vào nhiều vị trí khác nhau. 
 
Đại lý phân phối chính hãng
 
Là một sản phẩm của thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom, đèn exit KT - 690 KENTOM hiện có bán tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING
 
Với mức giá hiện nay là 520.000 đ bạn sẽ nhận được một sản phẩm phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tp.hcm.
 
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với hệ thống Hoàng Phát tại:
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được giao hàng miễn phí. 
 
Hoặc một cách đơn giản hơn là truy cập website http://hoangphatlighting.com/ để chúng tôi có thể phục vụ bạn.