otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc chuyên cung cấp các dòng đóng cắt, PLC, biến tần cho các công trình lớn nhỏ.

Bạn ở Miền Bắc và đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi thì hãy đến công ty Bến Thành. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện và là đại lý thiết bị điện mitsubishi tại Miền Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng 100% với tất cả quá trình phục vụ.

Giới thiệu về đại lý Bến Thành

Nhìn ra vai ra trò rất lớn của hệ thống điện công nghiệp với quá trình sản xuất, công ty Bến Thành mong muốn mang đến các thiết bị ưu việt nhất để giúp các doanh nghiệp yên tâm hoạt động. Vì vậy chúng tôi đã trở thành đại lý Mitsubishi Electric. Bên cạnh cung cấp sản phẩm tốt thì chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, an toàn với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật tận tâm vì lợi ích của khách.

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc

Giới thiệu thương hiệu Mitsubishi

Hình thành và phát triển qua hàng trăm năm, Mitsubishi đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về điện công nghiệp. Như các bạn cũng đã biết, người Nhật Bản họ rất coi trọng chất lượng sản phẩm thế nên điều đầu tiên chúng tôi muốn nói là Mitsubishi đã thuyết phục được chính người dân Nhật sử dụng thì đủ cho thấy các thiết bị điện của họ tốt như thế nào. Hơn nữa, khi đưa sản phẩm ra thị trường thế giới thì nhanh chóng gây dựng thương hiệu Mitsubishi toàn cầu. Vì vậy nếu đang phân vân giữa các hãng thì bạn hãy chọn Mitsubishi.

Một hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp tốt như vậy mà không mang đến cho người dân Việt Nam thì thật không xứng là đơn vị kinh doanh ngành điện. Chính vì thế mà Bến Thành đã đàm phán với hãng để trở thành đại lý phân phối Mitsubishi tại Miền Bắc và được chấp nhận ngay. Chúng tôi liền mang những thiết bị Mitsubishi tốt nhất về thị trường trong nước. Hãy đến với Bến Thành để đảm bảo sự an toàn, chất lượng, bền vững của hệ thống điện.

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Sản phẩm của Mitsubishi đa dạng và Bến Thành luôn cung cấp đủ các loại. Sau đây là một số dòng sản phẩm:

Thiết bị tự động hoá

Tự động hóa trong sản xuất có vai trò rất quan trọng đến hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí nhân công. Tự động hóa có nhiều thiết bị và sau đây là một số cái cơ bản:

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi…

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc

 • HMI: Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi; Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi; Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi…

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt có công dụng tự ngắt điện khi quá tải để bảo vệ sự an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị điện. Sau đây là một số sản phẩm của Mitsubishi:

 • MCB: Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi…
 • MCCB: Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc

Biến tần

 • Biến tần Mitsubishi FR - A800; Biến tần FR-F800 Mitsubishi; Biến tần FR-A700 Mitsubishi…

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi; Khởi động từ contactor S-N Mitsubishi; Khởi động từ (contactor) S-T Mitsubishi…
 • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…

Chính sách bán hàng

Công ty Bến Thành là đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc có những chính sách bán hàng rất hấp dẫn:

 • Hàng luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 • Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và hỗ trợ phí vận chuyển.
 • Miễn phí lắp đặt nếu khách mua hàng với giá trị lớn.
 • Tỷ lệ chiết khấu thương mại cao.
 • Nhiều chương trình và các phần quà hấp dẫn cho khách hàng.
 • Thời gian phục vụ linh động, 24/7.
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bến Thành là đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc cung ứng sản phẩm và các dịch vụ về thiết bị điện tốt nhất. Nếu có nhu cầu tìm mua các thiết bị điện hãy đến với Bến Thành để được báo giá nhanh với mức chiếc khấu cao.

Đại lý Mitsubishi tại Miền Bắc