otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý ABB tại Đồng Nai

Bến Thành là đại lý ABB tại Đồng Nai về thiết bị điện công nghiệp trong nhiều năm qua. Khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của chúng tôi.

Bến Thành là đại lý của nhiều thương hiệu thiết bị điện công nghiệp nổi tiếng thế giới. Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại. Nếu bạn ở Đồng nai và có nhu cầu về thiết bị điện thì hãy đến ngay với công ty Bến Thành. Chúng tôi là đại lý ABB tại Đồng Nai luôn cập nhật những dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng.

Đại lý ABB tại Đồng Nai

Đôi nét về thương hiệu ABB

Nhắc tới ABB là nhắc tới thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới về lĩnh vực điện công nghiệp. Ra đời và chính thức lấy tên là ABB vào năm 1988 nhưng thực chất tiền thân của nó đã hoạt động vào những năm cuối thế kỉ 19. Với bề dày lịch sử hàng trăm năm và kế thừa những nền tảng sẵn có, ABB nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc. Sản phẩm không chỉ được nâng cao về chất lượng mà còn đa dạng hóa về chủng loại.

Ban đầu ABB chỉ sản xuất thiết bị điện đơn thuần. Sau đó trước nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp, ABB chuyển đổi sang phát triển các dây chuyền tự động hóa, thiết bị điều khiển từ xa… Từ 1 tập đoàn lớn ở châu Âu, ABB nhanh chóng trở thành tập đoàn đa quốc gia mang tầm thế giới, hoạt động ở nhiều nước khác nhau. Hiện nay ABB có khoảng trên dưới 100 nhà máy, thu hút hàng trăm nghìn lao động.

Nhận thấy giá trị ưu việt sản phẩm của ABB và mong muốn giới thiệu đến thị trường Việt Nam, Bến Thành đã trở thành đại lý ABB tại Đồng Nai. Chúng tôi phân phối và cung cấp thiết bị điện công nghiệp chính hãng, từ những thiết bị đơn giản nhất đến những dây chuyền hiện đại. Để hoàn thành được mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì cần phải giảm dần lao động chân tay, đưa máy móc vào hoạt động tự động hóa và điều khiển từ xa. Đến với Bến Thành quý khách sẽ có nhiều giải pháp thông minh cho công trình của mình.

Đại lý ABB tại Đồng Nai

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Sau đây là một số dòng thiết bị mà chúng tôi cung cấp trên thị trường:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB SH200 ABB; Aptomat MCB S200P ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Đồng Nai

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB;;…
 • Cầu giao gạt tay OT OETL ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB…
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS355 ABB;…

Đại lý ABB tại Đồng Nai

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Ngoài chất lượng thì khách hàng còn bị thu hút bởi những chính sách mua hàng hấp dẫn từ hãng. Là đại lý ABB tại Đồng Nai, Bến Thành thực hiện những chính sách dành riêng cho người tiêu dùng và nhà đầu tư khu vực này. Cụ thể như sau:

 • Giao hàng tận nơi và miễn phí phí vận chuyển trên toàn quốc.
 • Thời gian bảo hành lên 1 năm cho tất cả các sản phẩm tại đại lý.
 • Cam kết bán hàng chính hãng. Chúng tôi hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đồng Nai là địa phương tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp. Đó sẽ là cơ hội tốt để nơi đây phát triển về mọi mặt. Bến Thành - Đại lý ABB tại Đồng Nai rất hân hạnh là nhà đồng hành cùng các doanh nghiệp tại nơi này sớm hoàn thành công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đại lý ABB tại Đồng Nai