otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ vận tải biển chất lượng tốt

Cung cấp dịch vụ vận tải biển chất lượng tốt

Thuê dịch vụ vận tải biển chất lượng tốt sẽ giúp các chủ hàng có sự yên tâm rất lớn. Đó là điều mà rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp luôn cần trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Cung cấp dịch vụ vận tải biển chất lượng tốt

Thị trường vận tải đường biển quốc tế và nội địa liên tực mở rộng, điều này sẽ kéo theo nhu cầu chủ hàng tăng cao. Tuy hàng loạt công ty vận tải biển có mặt, nhưng không có nghĩa chất lượng dịch vụ ở đâu cũng tốt và làm hài lòng khách hàng khi tìm tới. Đây là thực trạng chung đang được nhìn thấy rất rõ ràng trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Tìm kiếm một dịch vụ vận tải biển tốt, đem lại sự hài lòng cao là không dễ dàng gì. Vậy thì bây giờ, bạn có thể tìm đến chúng tôi để có được những gì mình cần.

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thương mại quốc tế và vững chắc về nghiệp vụ, Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ, tư vấn tận tình và cung cấp Dịch vụ vận tải đường biển cho‎ quý Doanh nghiệp.

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL).

- Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ (USA), Châu Âu (EU), Nhật Bản (JAPAN), Đông Nam Á( ASEAN).

- Chất lượng dịch vụ vận tải đường biển được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất luôn luôn gắn với bảo hiểm về trách nhiệm của người vận tải.

- Dịch vụ chia hàng lẻ ( LCL) nhập khẩu.

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập qua đường biển từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).

- Dịch vụ vận tải đường biển hàng nguyên Container (FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu container, lưu bãi.

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)…

Chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển toàn diện, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Với phương châm "chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa”. Được phục vụ cho quý khách hàng đó là niềm vui và hân hạnh của toàn thể công ty chúng tôi!